Ý nghĩa dòng chữ PIMIO trên bút Picasso

Ngày nay thương hiệu Bút cao cấp Picasso  đã trở thành một thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Những người quan tâm đến thương hiệu bút Picasso chắc không ít lần thắc mắc ý nghĩa dòng chữ “PIMIO” khắc trên bút là gì?

Bút ký Picasso được lấy cảm hứng từ thiên tài hội họa Pablo Ruiz Picasso do công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd sản xuất. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện về cuộc đời và các tác phẩm nghệ thuật của danh họa Picasso. Pimio là một phân khúc của thương hiệu bút Picasso. Bút Picasso Pimio được thiết kế tinh tế, với kiểu dáng đặc biệt, dòng chữ “PIMIO” cách điệu được khắc trên mỗi cây bút như khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Nội dung chính

Ý nghĩa dòng chữ PIMIO:

Chữ “Pi” ở đây dùng để chỉ thiên tài hội họa Picasso, chữ “Mio” trong tiếng Ý có nghĩa là “của tôi”, “PIMIO” có thể hiểu là “Picasso của tôi”. Nhà sản xuất đã đặt tên phân khúc thương hiệu là “Pimio” và lồng ghép dòng chữ trên mỗi cây bút ký cao cấp để thể hiện tình yêu, và sự kính trọng đối với danh họa của thế giới Picasso.

Bút Picasso Pimio 917
Bút Picasso Pimio 917

Một số dòng bút Picasso Pimio

Bút Picasso Pimio 902 - Giấc mơ nàng Marie
Bút Picasso Pimio 902 – Giấc mơ nàng Marie

Bút Picaso Pimio 902 – Giấc mơ nàng Marie

Bút Picaso Pimio 902 – Giấc mơ nàng Marie là một trong những cây bút thuộc dòng Pimio được lấy cảm hứng từ bức tranh Le Rêve (tiếng Pháp nghĩa là giấc mơ). Điểm nhấn của bút là ở phần nắp bút khắc họa lên hình ảnh nàng Marie với tư thế giống như trong bức tranh Le Rêve của danh họa Picasso.

Mỗi chi tiết trên bút được chạm khắc tỉ mỉ, sắc nét và chính xác. Mặc dù hình ảnh nàng Marie có phần dung tục nhưng đó là những cảm xúc dâng trào của Picasso với người tình của mình được gửi gắm qua nghệ thuật hội họa. Mà đã là nghệ thuật thì mọi nét vẽ đều là những tinh hoa.

Đường cong ở đầu bút là sự duyên dáng, như một quý ông thanh lịch với vẻ đẹp bí ẩn và trí tuệ uyên thâm, sâu sắc. Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.

Bút Picasso Pimio 902 - Giấc mơ nàng Marie
Bút Picasso Pimio 902 – Giấc mơ nàng Marie

Điểm nhấn của bút là chiếc nắp bút được thiết kế khá cầu kỳ. cài bút và hoa văn đầy nghệ thuật khắc vàng trên nắp, mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và đậm chất. Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa Pimio bằng vàng.  Toàn bộ nắp bút là cả bức tranh nghệ thuật tuyệt mỹ.

Bút Picasso Pimio 917 – Kiến trúc La Mã 

Bút Picasso Pimio 917 – Kiến trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển thể hiện cho tình yêu của Picasso với Roma. Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome. Cây bút PIMIO 917 được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.Bút Picasso Pmio 917 - Kiến trúc La Mã

Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách. Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa PIMIO bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Nơi bán bút ký Picasso Chính Hãng

Công ty TNHH  On-Gift Việt Nam  được nhà sản xuất bút ký Picasso Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bút ký Picasso tại Việt Nam.

Bạn có thể đặt mua bút ký Picasso chính hãng cao cấp tại hệ thống cửa hàng của công ty

Tại Hà Nội

  • 36 ngõ 218 Tây Sơn (gần Parkson), Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0974.183.180

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 182/25 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0913.186.277