Về bút picasso – Nguồn gốc và nơi bán bút chính hãng

Nhắc tới các thương hiệu bút ký nổi tiếng không thể không để đến thương hiệu Picasso, một trong những thương hiệu bút ký phổ biến và nổi tiếng được đông đảo giới doanh nhân, văn phòng biết đến. Vậy bút Picasso ra đời như thế nào và có nguồn gốc từ đâu ? Hãy cùng Butpicasso.com tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc của bút kí Picasso:

Bút ký Picasso được lấy cảm hứng từ nhà danh họa bậc nhất thế kỷ 20 Pablo Ruiz Picasso do công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd sản xuất.
Thương hiệu “Picasso” được gia đình danh họa Pablo Picasso đăng ký tại Hoa Kỳ từ năm 1988 và Shanghai-Picasso là đơn vị được nhận chuyển nhượng thương hiệu độc quyền “Picasso”. Với hơn 15 năm sản xuất và phân phối bút Picasso, Shanghai Pafuluo đã đưa thương hiệu bút cao cấp Picasso ra thị trường toàn thế giới và được biết là là một trong những thương hiệu bút ký nổi tiếng được giới doanh nhân và văn phòng tin dùng.

Bút máy Picasso 917 – Kiến trúc La Mã

Mỗi cây bút Picassomang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”.
Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!
Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Làm thế nào để mua bút Picasso Chính Hãng

Công ty TNHH  On-Gift Việt Nam  được nhà sản xuất bút ký Picasso Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bút ký Picasso tại Việt Nam.

Bản Chứng nhận Bút Picasso Chính Hãng - tiếng Anh
Bản Chứng nhận Bút Picasso Chính Hãng – tiếng Anh

 

Bản Chứng nhận Bút Picasso Chính Hãng – Tiếng Việt

Bạn có thể đặt mua bút ký Picasso chính hãng cao cấp tại hệ thống cửa hàng của công ty

Cửa hàng bút Picasso tại Hà Nội:

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 0974.183180

Cửa hàng bút Picasso tại TP.HCM:

182/25 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM- Điện thoại: 0913.186277

Mua Bút Picasso trên website

Bạn có thể đặt mua trực tuyến trên website chính thức tại https://butpicasso.com

Mua Bút ký Picasso trên Shopee

Khách hàng có thể mua trên trang shopee để được ưu đãi đến 10% và Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giao hàng 2h tại nội thành Hà Nội và Tp.HCM


Mua Butpiasso tại Shopee Hà Nội


Mua Butpiasso tại Shopee Tp.HCM

Mua Bút ký Picasso trên Tiki

Khách hàng có thể mua bút picasso chính hãng tại tiki để được miễn phí vận chuyển toàn quốc và Các ưu đãi đặc quyền của Tiki

Mua Butpiasso tại Tiki

Xem thêm các loại bút Picasso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wp-puzzle.com logo