Bút ký khắc tên Picasso 903 Mặt Nạ Châu Phi

Bút ký cao cấp Picasso 903 Mặt Nạ Châu Phi là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng, quý tộc vừa mang tính nghệ thuật cao. Với công nghệ khắc laser tại Butpicasso.com khách hàng có thể khắc họa logo, biểu tượng, tên, chữ kí…lên bút. Các đường nét được thể hiện tinh sảo sắc nét nâng tầm đẳng cấp của chiếc bút ký.

Đặc điểm nổi bật của Bút Picasso Mặt Nạ Châu Phi 903RB 

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng nổi bật của cây bút. Điểm nhấn đặc biệt của bút ký cao cấp Picasso 903 là các chi tiết được mạ vàng và phần tỳ bút màu bạc cá tính và mạnh mẽ. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen, màu vàng và màu bạc đã làm cho loại bút này mang một nét thẩm mỹ rất riêng, độc đáo, chiếm được không ít cảm tình của giới doanh nhân.

Bút Picasso 903RB nổi bật và ý nghĩa với dòng chữ khắc “Warm hearts / From Hanam Operations Team” phông kể chuyện. Chắn hẳn người nhận đã rất xúc động khi nhận được món quà sang trọng, tinh tế từ Hanam Operations Team.

Với nội dung khắc “Kính tặng / Chủ tịch Lê An Trung” và phông chữ Kể Chuyện mềm mại quen thuộc. Bút Picasso 903 trở thành món quà lịch lãm, sang trọng lôi cuốn, nổi bật trên bàn họp.

Butpicasso vinh dự được hợp tác cùng công ty Bê Tông Phương Nam với đơn hàng 95 cây bút ký Picasso 903 khắc logo kỉ niệm 15 năm thành lập công ty. Logo được khắc rõ nét, ấn tượng, khẳng định đẳng cấp thương hiệu uy tín.

– Khi khắc bút tai butpicasso.com bạn có thể tùy chọn các 1 trong 3 mẫu font chữ khắc dưới đây:

 

 

Bút ký được khắc trên máy khắc laser hiện đại mang đến nét khắc tinh xảo cùng độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài khắc tên trên bút ký để món quà được trở lên ấn tượng butpicasso còn có gói quà ấn tượng chuyên nghiệp

Khi mua bút ký tại butpicasso.com, chúng tôi sẽ giúp bạn có được 1 món quà thật đẹp thật hoàn hảo từ ngoài vào trong. Với đôi tay khéo léo của những nhân viên tận tâm tại butpicasso.com, bút ký sẽ được gói bọc sao cho đẹp nhất ấn tượng nhất.

Gói quà đẹp bút Picasso

Đặc biệt khi gói quà tại Butpicasso.com bạn sẽ được sở hữu 1 gói quà ấn tượng đồng bộ về nhận diện thương hiệu từ logo trên bút -> hộp bút -> túi đựng bút và ngay cả ruy băng gói quà cũng chuẩn logo Picasso. Người nhận quà hẳn sẽ rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp này đấy ạ

>> Chọn ngay Bút Ký Picasso Mặt Nạ Châu Phi 903 và yêu cầu khắc tên tại đây

Hoặc liên hệ hotline 0974183180 hoặc 0982088019 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

wp-puzzle.com logo