Hiển thị một kết quả duy nhất

Mougins cổ điển 920

Bút ký Picasso-Mougins cổ điển 920 được thiết kế thanh thoát, sang trọng thể hiện những nét rất thơ của thị trấn nhỏ, nơi mà Picasso từng mô tả là “ngôi nhà mơ ước của mình”.

Lấy cảm hứng từ thị trấn nhỏ Mougins cách thành phố Cannes, Pháp vài dặm nội địa, nơi mà danh họa Picasso dành 12 năm cuối đời của mình sống cùng nàng thơ Jacqueline Roque. “Ngôi nhà mơ ước” của danh họa ở Mougins được mua từ gia đình Guinness, ông chuyển đến sống ở ngôi nhà vào năm 1961 và ông sống ở đó cho đến khi qua đời vào năm 1973.

Bút ký Picasso Mougins cổ điển 920 có 2 loại ngòi bút: bút dạ bi và bút máy

xem thêm/thu gọn

Bút dạ bi Picasso 920R(Black) có kiểu dáng thanh thoát, tinh tế cùng với màu đen nhám sang trọng, thời thượng toát lên nét đẹp riêng của cây bút – lịch lãm, đẳng cấp. Lớp sơn nhám cho cảm giác cầm chắc tay, không bám vân tay.

Bút dạ bi Picasso 920R(Blue) có kiểu dáng thanh thoát, tinh tế cùng với màu xanh indigo độc đáo, sang trọng, thời thượng làm toát lên nét đẹp riêng của cây bút – lịch lãm, đẳng cấp.

 

Bút dạ bi Picasso 920R(W) có kiểu dáng thanh thoát, tinh tế cùng với màu trắng sang trọng, thời thượng toát lên nét đẹp riêng của cây bút – lịch lãm, đẳng cấp. Lớp sơn mài bóng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

Bút máy Picasso 920F(Black) là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo, thanh thoát, mang nét sang trọng vốn có của dòng bút ký Picasso

Bút máy Picasso 920F(Blue) là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo, thanh thoát, mang nét sang trọng vốn có của dòng bút ký Picasso

Bút máy Picasso 920F(W) là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo, thanh thoát, mang nét sang trọng vốn có của dòng bút ký Picasso