Review nóng: Bộ quà tặng bút ký 908 " Bí Mật Của Picasso" – có gì Đặc Biệt ?

Xin chào các bạn,
Dạo gần đây, có rất nhiều khách hàng inbox hỏi về bộ quà tặng bút ký 908 – Bí Mật Của Picasso. Nhận thấy đây là bộ quà tặng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng, hôm nay Jin với cương vị là một nhân viên QR của Butpicasso.com xin chia sẻ những đánh giá chi tiết và chân thực nhất về bộ quà tặng này để khách hàng có được cái nhìn thấu đáo nhất về món quà học kế toán ở đâu tốt tại hà nội

Nội dung chính

1. Mở Hộp Bộ Quà Tặng Bút Ký 908 “Bí Mật Của Picasso”

Bộ quà tặng bút ký 908 Picasso với hộp quà được làm bằng bìa giấy cứng , vân sần, tông màu chủ đạo đen huyền bí, nổi bật trên đó là logo Picasso được in nhũ đỏ bóng nhằm khẳng định thương hiệu bút ký Picasso.

Bộ quà tặng gồm có: Bút máy Picasso 908, Bút dạ bi Picasso 908 và sổ tay bìa da. Các sản phẩm được đặt trên khuôn định hình hộp quà, vì thế sẽ không lo xê dịch va chạm với nhau khi cầm lắc hộp quà, và sẽ làm tăng giá trị và sự sang trọng của món quà.

2. Đánh Giá Chi Tiết Về Bộ Đôi Bút Picasso 908

bút picasso 908
Bút máy Picasso 908 và bút dạ bi Picasso 908
Việc kết hợp bộ đôi bút này trong set quà tặng, ban đầu có thể bạn sẽ thấy nó là thừa thãi và không cần thiết đúng không ? Nhưng để cho ra được set quà này thì đó là cả một quá trình nghiên cứu khảo sát thị trường, phân tích tâm lý khách hàng của nhà sản xuất và cái gì tồn tại cũng có lý do của nó.
– Dòng bút Picasso 908 dạ bi sẽ mang đến sự tiện lợi khi không cần phải bơm mực mà bạn có thể sử dụng luôn cây bút để phục vụ công việc. Hết mực chỉ cần thay ruột là xong.
Test trực tiếp bút dạ bi Picasso 908
– Còn bút máy Picasso 908 tuy phải luôn kèm theo lọ mực nhưng cây bút máy này sẽ cho bạn những nét chữ viết mềm mại thanh mảnh đậm nhạt tùy theo ý muốn.
Test trực tiếp bút máy Picasso 908 với ngòi viết 0.5mm
bút picasso 908
Mỗi loại bút đều có 1 ưu điểm riêng, chính vì lẽ đó mà với bộ Giftset quà tặng bút cao cấp người viết sẽ được sở hữu cả 2 loại bút và trải nghiệm chúng.
Tuy nhiên điểm hạn chế duy nhất của set quà này chính là trong bút máy không có mực :(. Đồng nghĩa với việc bạn nên mua 1 lọ mực riêng kèm theo vì nếu không người nhận lại phải hỏi bạn mua mực ở đâu thì cũng thực sự ái ngại phải không ?!
Ngoài ra trong hộp quà tặng còn có 1 cuốn sổ tay bìa da rất đẹp và cũng được in logo picasso trên từng trang giấy.
giftset bút picasso 908
Khác với những cuốn sổ thông thường, sổ da Picasso là dòng sổ viết cao cấp với giấy viết tờ dày, trắng tinh, không nhòe mực, bìa sổ làm bằng da. Khi được đặt kèm theo hộp quà tặng thì cuốn sổ cũng phải mang chất lượng và thiết kế cho xứng tầm với những cây bút Picasso 908.

3. Sự thật về nguồn gốc bút Picasso

Bút Picasso là dòng bút có xuất xứ từ Trung Quốc do công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co., Ltd sản xuất. Shanghai Pafuluo cũng là đơn vị được nhận chuyển nhượng thương hiệu độc quyền “Picasso” do công ty America Picasso innovation cấp chứng nhận .
Với hơn 15 năm sản xuất và phân phối bút Picasso, Shanghai Pafuluo đã đưa thương hiệu bút cao cấp Picasso phát triển trong nước cũng như thị trường thế giới. Với uy tín, chất lượng và thương hiệu, năm 2010, thương hiệu “ Bút Picasso ” của công ty Shanghai Pafuluo được Tổ Chức Chiến Lược Thương Hiệu cấp chứng nhận là: Thương Hiệu Nổi Tiếng.
Là một thương hiệu nổi tiếng nên bút Picasso càng được chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt trong các khâu thiết kế và sản xuất. Tất cả những cây bút xuất ra thị trường đều phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Chính điều đó đã giúp cho thương hiệu bút Picasso vượt qua những định kiến về “ hàng Tàu, hàng Trung Quốc…” để hiên ngang tiến vào thị trường Việt Nam và thế giới, khẳng định không thể chắc chắn hơn về sự tự tin trong chất lượng và thương hiệu.

4. Kết luận chung

Jin nghĩ tới đây chắc các bạn đã hiểu vì sao Giftset bút ký quà tặng này lại hot tới thế. Không chỉ sang trọng ở thiết kế, đẳng cấp ở thương hiệu mà hơn hết đó chính là sự hài lòng ở chất lượng mà bộ quà tặng bút ký Picasso này mang lại.
Có duy nhất 1 điểm mà Jin nhận thấy thiếu xót ở bộ quà tặng này đó chính là bút máy thì phải đi kèm lọ mực.
Tuy nhiên đánh giá chung thì Jin cũng hài lòng với bộ quà tặng này. Nếu các bạn đang phân vân đi kiếm tìm món quà để dành tặng sếp, đối tác, đồng nghiệp hay người thân thì đừng bỏ qua bộ quà tặng bút ký Picasso 908 “Bí mật của Picasso” nhé.

Đặt Mua: Bút Picasso 908 Bí mật của Picasso – Bộ quà kèm sổ da