Polka vũ điệu kết nối thế giới qua bút ký Picasso 918

Picasso là tia mặt trời không bao giờ tắt. Tâm hồn nghệ sĩ của ông luôn được tưới mát bằng tình yêu và các vũ điệu cuộc sống. Trong quá trình sáng tạo, danh họa luôn thổi hồn mình vào các tác phẩm nghệ thuật. Cây bút Picasso 918 – Vũ điệu Polka sẽ mang đến câu chuyện về vũ điệu kết nối thế giới trong tác phẩm của Picasso.

Polka là điệu nhảy dân gian lâu đời của người Séc. Đây là điệu nhảy được sáng tạo bởi một cô gái trẻ có tên Anna Slezakova, người đã nhảy theo giai điệu một bài dân ca và được ghi âm lại bởi một giáo viên dạy nhạc. Khi thầy giáo nhạc nhìn thấy cô hầu của mình nhảy theo giai điệu một bài hát vui vẻ đã nhờ cô dạy lại cho học sinh của mình. Polka trở thành điệu nhảy dân gian người đời dạy và truyền cho nhau trong những quán bia. Thế kỷ 19 ở Đức xuất hiện cơn sốt về Polka. Điệu nhảy được biết đến nhiều hơn trên các mặt báo, lan rộng ra các phòng khiêu vũ ở khắp châu Âu và nước Mỹ. Ngày nay, Polka trở thành điệu nhảy truyền thống của nhiều nước châu Âu và Mỹ. khóa học về xuất nhập khẩu

Vũ điệu Polka
Vũ điệu Polka

Polka là một điệu nhảy tập thể với những bước nhảy nhẹ nhàng hòa vào nhịp 2/4. Điều đặc biệt của điệu Polka là đôi bạn nhảy hoàn toàn không được chạm vào người nhau nhưng điệu nhảy vẫn mang tính vui vẻ và gần gũi. Picasso hết sức yêu điệu nhảy vui tươi này. Trong một bức tranh của Picasso, ông đã vẽ một nhóm người đang nắm tay vòng quanh nhảy điệu polka, với gương mặt dường như tỏa sáng đây là một bức tranh thể hiện niềm vui niềm tin vào tuổi trẻ và hoà bình của Picasso.

Picasso tại phòng vẽ
Picasso tại phòng vẽ 

Câu chuyện về ý tưởng thiết kế cây bút Picasso 918 Vũ điệu Polka

Vũ Điệu Polka là cây bút được thiết kế dựa trên điệu nhảy Polka vui tươi, và tình yêu của danh họa Picasso dành cho điệu nhảy kết nối thế giới này. 

but-918

 Thân bút được thiết kế mượt mà, uyển chuyển như vũ điệu Polka. Những đường lượn sóng nhẹ nhàng uyển chuyển của vũ điệu, ánh sáng, âm nhạc, của những chiếc váy di chuyển sinh động trên nền nhạc rộn ràng.ps-918

Dòng bút Picasso 918 cao cấp là sự kết hợp giữa tông màu đen huyền bí với ánh vàng đồng sang trọng, cổ kính.

picasso-918

Tỳ bút và ngòi được mạ vàng hoặc bạc Yijin mang lại một vẻ  quyến rũ, lôi cuốn của những bước nhảy Polka. . Riêng phần ngòi bút máy được chạm khắc thêm chi tiết tinh xảo, khiến chiếc bút trở nên sang trọng, thanh lịch.

Bút cao cấp Picasso 918 có 2 phiên bản Bút máy  bút dạ Bi sang trọng, lôi cuốn. Hãy cùng Bút cao cấp Picasso 918 – Vũ điệu Polka kết nối thế giới.