Mừng Ngày Thầy Thuốc 27/2 Khuyến Mại Bút Picasso 10%

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Butpicasso.com khuyến mại ưu đãi 10% toàn bộ bút ký picasso.
Với chương trình ưu đãi này, hãy nhanh tay sở hữu những cây bút Picasso đẹp nhất và giá tốt nhất để làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng của bạn…đang công tác trong ngành y để bày tỏ tấm lòng của bạn đối với những người chiến sĩ áo trắng nhé.

Bút cao cấp Picasso món quà nhỏ giá trị lớn
Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà khó có cây bút ký đơn thuần nào có thể làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút. Sở hữu bút ký cao cấp Picasso là sở hữu một thương hiệu Picasso nổi tiếng đáng tự hào với những nét khắc họa đặc sắc những tác phẩm để đời đắt giá của đại danh họa Picasso.

Dòng bút máy cao cấp Picasso 901 được thiết kế dựa trên những trải nghiệm cuộc sống qua ba giai đoạn nghèo khó, thành công, vinh quang của Picasso khi ông sống tại Paris.

Một cây bút với sự hoàn hảo về chất lượng và thiết kế chính là một biểu tượng tiêu biểu của những doanh nhân thành đạt.Bút ký mang đến cho người cầm bút giá trị, sự tự tin, thể hiện đẳng cấp qua từng nét bút, đặc biệt khi ký những quyết định hay những hợp đồng quan trọng. Vậy nên cây bút tuy bé nhỏ nhưng lại có giá trị lớn vì thể hiện một cách tinh tế địa vị và đẳng cấp của người cầm bút.
Bút cao cấp Picasso có rất nhiều mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng đáp ứng được đa dạng nhu cầu và phù hợp với đại đa số người sử dụng. Bút cao cấp Picasso thích hợp để làm bút ký, hoặc quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, sếp, quà tặng đối tác…
Công ty TNHH On-Gift Việt Nam là đơn vị duy nhất được nhà sản xuất bút ký Picasso Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền chính hãng thương hiệu bút ký Picasso tại Việt Nam.
Khi mua bút ký tại Butpicasso.com bạn sẽ được tặng hộp và túi đựng chính hãng Picasso tạo thêm sự sang trọng cho món quà tặng ngay từ cái nhìn đầu tiên.