Lịch sử thương hiệu bút ký cao cấp Picasso

Trong các cuộc đàm phán, thương thảo, ký kết hợp đồng quan trọng trên khắp thế giới, người ta đều thấy xuất hiện những chiếc bút ký. Chúng rất độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Xuất hiện nhiều và nổi tiếng nhất là bút ký thương hiệu Picasso. Đây là dòng bút mang danh một trong những nhà danh họa đại tài nhất của thế giới.
media-20170815
Vậy bạn có muốn biết nguồn gốc bút ký Picasso là như thế nào? Lịch sử thương hiệu bút Picasso ra sao?

Nội dung chính

Nguồn gốc bút ký cao cấp Picasso

Pablo Ruiz Picasso (1881 – 1973) là một họa sĩ và nhà điêu khắc người Tây Ban Nha. Thế nhưng gia đình danh họa lại đăng ký thương hiệu bút ký cao cấp Picasso tại Pháp – kinh đô nghệ thuật của thế giới. Thương hiệu ra đời vào năm 1988 dưới sự cấp phép của công ty America Picasso Innovation. Và hơn 10 năm sau, công ty này mới phát triển thương hiệu bút ký Picasso ra thị trường thế giới.
Bút ký Picasso không chỉ là cây bút viết thông thường. Mỗi dòng bút đều được thiết kế một cách riêng lấy cảm hứng từ cuộc đời và quá trình trưởng thành của danh họa Picasso. Các sản phẩm cũng lấy cảm hứng từ các bức tranh nổi tiếng của ông.

Một số bút ký cao cấp Picasso nổi tiếng

Bút ký cao cấp Picasso Garcon – lấy tên theo tác phẩm thứ 3 trong số những tác phẩm đắt giá nhất của Picasso. Đó chính là bức tranh “Garçon à la pipe” mô tả một cậu bé người Paris đang cầm chiếc tẩu thuốc bằng tay trái.
media-20170815 (1)

“Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc” – bức tranh đắt giá nhất thế giới

Cây bút ký cao cấp Picasso Dream lấy cảm hứng từ bức tranh sơn dầu Giấc mơ (Le Rêve) của danh họa Picasso. Sản phẩm mang hình dáng của điếu thuốc, kết hợp với bức tranh Le Rêve khắc nổi quanh thân bút. Cây bút đem lại sự thích thú và ngạc nhiên cho những người chiêm ngưỡng tác phẩm này.
media-20170815 (2)
media-20170815 (3)

Bức tranh sơn dầu Le Rêve (Dream) – Giấc mơ được hoàn thành vào năm 1932

Có thể thấy mỗi bút ký Picasso đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Thiết kế bút rất tỉ mỉ, mang tính nghệ thuật tạo nhã và tinh tế đến từng chi tiết nhằm truyền cảm hứng cho người sử dụng. Bút ký Picasso mang lại những giá trị vượt xa với chức năng đơn thuần của chính nó.
media-20170815 (4)
Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bút ký Picasso để được truyền cảm hứng từ chiếc bút đặc biệt này.

Để đặt hàng nhanh nhất vui lòng liên hệ:
Hotline 0981039309
Hoặc truy cập website: Butpicasso.com (Hỗ trợ trực tuyến)