Khuyến Mại Đặc Biệt Chào Xuân – Giảm Giá 18% Bút Picasso

Đón chào năm Kỷ Hợi 2019 và Lễ Khai Bút Đầu Xuân, Butpicasso.com Khuyến Mại Đặc Biệt Giảm Giá 18% toàn bộ bút ký picasso.

Với chương trình ưu đãi lớn nhất năm này, hãy nhanh tay sở hữu những cây bút Picasso đẹp nhất với giá tốt nhất để làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân, sếp, đối tác khách hàng của bạn…nhân dịp khai bút đầu xuân Kỷ Hợi 2019 nhé.
Đối với mỗi người Việt Nam, cây bút là công cụ gắn bó với đời sống trí tuệ và tâm hồn, trở thành một biểu tượng thiêng liêng trong đời sống.
Khai bút là khai chữ, khai tâm, khai trí, khai nghề, khai nghiệp và không chỉ có những người gắn với nghiệp cầm bút thì mới khai bút mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nghi thức này để thể hiện tâm tư, bày tỏ ước muốn, nguyện vọng của mình trong năm mới hay tự nhắc nhở bản thân hướng đến những điều tốt đẹp để phấn đấu.
bút picasso 908
Nên mỗi độ tết đến xuân về, sau giao thừa vào thời khắc đầu tiên của năm mới, mỗi người thường tự chọn cho mình một thời điểm được coi là giờ tốt, giờ đẹp nhất làm lễ khai bút để không chỉ mong có một năm mới may mắn, sự nghiệp hanh thông mà còn thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc của dân tộc ta về tính chân – thiện – mỹ và được thổi vào đó một ý nghĩa tâm linh chính là ước nguyện trong năm mới của người thực hiện nghi thức này.