Giải mã sức hút của bút ký Picasso 916 phiên bản Luxury

 Nằm ở bờ biển phía nam của Tây Ban Nha, Malaga là nơi nuôi dưỡng tâm hồn hội họa của Pablo Picasso. Sự thơ mộng, cổ kính của thành phố cảng ấy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm làm lên tên tuổi danh hoạ.

  Nối tiếp phiên bản bút ký Picasso 916 đời đầu với 2 màu sắc cơ bản tinh tế thể hiện nét đẹp ban sơ của vùng đất Magala. Series bút Picasso 916 Luxury được ví như “Starry Night” với những ánh sao, ngọn đèn hoa lệ huyền ảo của thành phố Malaga thời đại mới.

Malaga tự hào là nơi danh hoạ Picasso sinh ra, thành phố sở hữu những nét đẹp của văn hóa truyền thống như điệu nhảy flamenco, đấu bò tót… từng được Picasso thể hiện qua hoạ phẩm nổi tiếng như:  Flamenco (1966), Picador(1889), Mountains of Málaga (1896)…

Picador (1889)

Khi màn đêm buông, thành phố càng thêm lung linh, quyến rũ từ mọi góc độ. Ở thành phố cảng thơ mộng này, khung cảnh đêm mang vẻ đẹp cổ điển của những toà cung điện lâu đời xen lẫn với nét hiện đại.

Đã hơn 1 thế kỷ sau khi Pablo Picasso rời xa, nhưng những giá trị về nghệ thuật mà ông để lại vẫn mãi là niềm tự hào của quê hương Malaga.

Bút ký Picasso 916 Luxury – Malaga thời đại mới

Bút ký Picasso 916 phiên bản Luxury nổi bật sang trọng với lớp sơn mài bóng màu đen điểm nhấn là những hoạ tiết chấm tròn mạ vàng tinh xảo tựa như những ánh sao sáng lung linh, huyền ảo trên nền trời đêm của vùng quê Malaga – nơi nuôi dưỡng tâm hồn doanh hoạ Picasso một thời.

Bút Picasso Luxury - Quê Hương Malaga 916FB

Điểm nhấn đặc biệt của bút máy Picasso 916 là ngòi bút được mạ vàng sang trọng với nét khắc hoạ độc đáo lấy cảm hứng từ những bức hoạ của Picasso.

Cảm nhận cảm giác mượt mà, trơn nhẹ trong từng nét chữ, cây bút Picasso 916 là tất cả tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương của mình – đất nước Tây Ban Nha.

Bút ký Picasso 916 Luxury có 3 phiên bản màu sắc tinh tế, nghệ thuật: đen, xanh dương, xám. Hãy trải nghiệm quê hương Malaga thời đại mới của danh họa Picasso qua: Bút ký Picasso 916 Luxury – Quê Hương Malaga

Bút Picasso Chính hãng