Bút Picasso cao cấp – Món quà tặng ý nghĩa tri ân thầy cô 20/11

Cái cảm giác lần đầu tiên cầm bút tập viết những nét chữ nguệch ngoạc đầu đời bạn có còn nhớ ? Và cả cảm giác bồi hồi toát mồ hôi khi được thầy cô cầm tay uốn nắn từng nét chữ…Cây bút gắn bó với biết bao kỷ niệm ấy sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng tri ân các thầy cô.

Nội dung chính

Bút Tặng Thầy Giáo

Bút ký Picasso-Chiến Binh Tây Ban Nha 908RB

Bút ký Picasso 908RB – Chiến Binh Tây Ban Nha là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao.

Đặc điểm Bút ký Picasso 908RB
Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.
Điểm nhấn đặc biệt của bút dạ bi Picasso 908 là các chi tiết được mạ vàng và khắc lên chữ ký của Picasso. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen và màu vàng trên từng chi tiết đã làm cho loại bút này chiếm cảm tình của đông đảo người dùng

Chọn mua Bút ký Picasso-Chiến Binh Tây Ban Nha 908RB

Bút ký Picasso-Mặt Nạ Châu Phi 903RB

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút. Đó là sự mạnh mẽ, sang trọng. Nắp bút thiết kế tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao.

Điểm nhấn đặc biệt của bút dạ bi Picasso 903 là các chi tiết được mạ vàng và phần tỳ bút màu bạc cá tính và mạnh mẽ.

Chọn mua Bút ký Picasso-Mặt Nạ Châu Phi 903RB

Bút ký Picasso-Tác Phẩm Huyền Bí 933RG

Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút máy cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật Cezanne – sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso.
Bút ký Picasso 933R(G)
Bút ký picasso 933 được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso là nghệ thuật Cezanne để khám phá nguồn gốc của lý thuyết nghệ thuật và thực hành sáng tạo. Nghệ thuật Cezanne sử dụng hình trụ, hình cầu, tìm đốt sống thay cho tự nhiên để diễn tả những ý tưởng nghệ thuật của mình. Bút Picasso 933 mang lại cảm giác vừa huyền bí vừa trừu tượng  
Chi tiết cấu tạo Bút ký Picasso 933RG
Với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và chạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.but-may-picasso-933fg-5
Bên cạnh đó thân bút được mạ vàng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt. Ngoài ra phần tay cầm và ngòi bút được thiết kế mạnh mẽ với màu đen và vàng. Bút ký picasso 933 RG kèm theo túi và hộp như hình trên và hộp giấy thương hiệu picasso. Sản phẩm được gói quà miễn phí

Chọn mua Bút ký Picasso-Tác Phẩm Huyền Bí 933RG

Bút Tặng Cô Giáo

Bút ký cao cấp Picasso-Nàng vũ công Olga yêu kiều 988RR

Bút ký cao cấp Picasso 988RR là dòng bút dạ bi cao cấp, lấy cảm hứng thiết kế từ cuộc đời của danh họa Pablo Picasso. Cây bút 988RR nổi bật sang trọng với vân đá ruby đỏ, ngòi viết trơn tru mượt mà cho những nét chữ hoàn hảo nhất. Bút ký cao cấp Picasso 988 RR – Nàng vũ công Olga yêu kiều là món quà tặng sang trọng lý tưởng dành cho doanh nhân, sếp, thầy cô giáo….
picasso 988 RR
picasso 988 RR
Bút ký Picasso 988RR có kiểu dáng thon dài. Màu đỏ đô nổi bật, trẻ trung. Bút ký Picasso 988 là dòng bút dạ bi tiện lợi. Khi hết mực chỉ cần thay ngòi là có thể tiếp tục sử dụng.
Ưu điểm nổi trội của bút dạ bi Picasso là tuy sử dụng mực nước nhưng lại rất nhanh khô, không bay màu theo thời gian, và hơn thế nữa là bút mang lại cảm giác viết rất thoải mái với các nét chữ trơn tru, mượt mà, mực ra đều.
picasso 988RR

Chọn mua Bút ký cao cấp Picasso-Nàng vũ công Olga yêu kiều 988RR

Bút ký Picasso-Mối Tình Đầu 608RW

Bút ký Picasso 608RW – Mối Tình Đầu là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc sôi nổi, trẻ trung, thanh lịch, như tượng trưng cho những giấc mơ, tình yêu của tuổi trẻ.
Bút dạ bi Picasso 608(W)

Chọn mua Bút ký Picasso-Mối Tình Đầu 608RW

Bút ký Picasso-Mối tình đầu 608RRT

hong tim
Bút ký Picasso 608 hồng tím cài bạc được thiết kế với kiểu dáng mềm mại và thanh lịch. Màu hồng pha tím thơ mộng, dịu dàng.

Chọn mua Bút ký Picasso-Mối tình đầu 608RRT

Xem thêm các mẫu bút dạ bi Picasso đẹp tặng thầy cô giáo
Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được cho mình một món quà phù hợp tặng thầy cô nhân dịp 20/11.