Bút Picasso 915 – Cây Bút Ký Doanh Nhân được yêu thích nhất 2018

Bút ký cao cấp Picasso 915RB là dòng bút dạ bi cao cấp, lấy cảm hứng thiết kế từ cuộc đời và sự nghiệp của danh họa Pablo Picasso. Cây bút 915RB nổi bật sang trọng với vân đá nhũ đen điểm nhấn tia sáng ảo diệu, ngòi viết trơn tru mượt mà cho những nét chữ hoàn hảo nhất. Chính bởi lẽ đó mà Bút Picasso 915 đã trở thành cây bút ký được yêu thích không thể thiếu trong bộ sưu tập bút ký dành cho Doanh Nhân năm 2018 vừa qua.
Bút Picasso 915RB

Nội dung chính

Giải mã ý nghĩa Bút ký Picasso 915RB – Tia sáng trong bức tranh tối màu

Cái tên bắt nguồn từ câu chuyện khi Gjon Mili – một bậc thầy công nghệ và ánh sáng làm việc ở tạp chí LIFE – đến thăm Pablo Picassa tại miền Nam nước Pháp vào năm 1949, cuộc gặp gỡ giữa hai nghệ sĩ và nghệ nhân này (tất nhiên) đã dẫn tới một kết quả phi thường: Mili đã cho Picasso xem vài bức ảnh chụp các nghệ sĩ trượt băng của ông, họ vừa mang giày trượt có gắn những bóng đèn tí hon, vừa nhảy múa trong bóng tối. Thế là trí óc phong phú, luôn luôn sôi sục của thiên tài người Tây Ban Nha này cũng bật sáng đèn, nảy ra ý tưởng.
Bút Picasso 915RB
Tạp chí LIFE lúc bấy giờ viết, “Picasso đã dành 15 phút để thử nghiệm. Ông thấy hứng thú với kết quả đến nỗi sau đó tự làm mẫu cho 5 buổi chụp ảnh, thảo ra 30 ‘hình vẽ’ nhân mã, bò, những gương mặt Hy Lạp, và chữ kí của chính ông. Mili chụp hình Picasso trong một phòng tối, sử dụng hai máy, một chụp nghiêng và một chính diện. Bằng cách để mở cửa chập máy ảnh, Mili đã ghi lại những đường sáng uốn lượn trong không gian.”
Bút Picasso 915RB
Loạt ảnh này, từ đó được người đời biết đến với tên ‘Đăng họa’ của Picasso. Họa sĩ tạo nên chúng bằng một bóng đèn điện nhỏ trong một phòng tối; do vậy, những bức hoạ sẽ biến mất ngay sau khi ông vẽ ra – nhưng chúng vẫn tồn tại, 6 thập kỉ sau, trong các bức ảnh vui tươi đến mê hồn của Mili. Nhiều bức trong đó cũng được bày ở các triển lãm vào đầu những năm 50s tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại New York.
Bút Picasso 915RB
Nhưng dù bức ảnh “Picasso vẽ nhân mã trong không khí” tại gallery (của tạp chí LIFE) được công chúng đón nhận, họ vẫn ít biến tới các bức khác của series ảnh này– thực ra thì nhiều bức chưa bao giờ được đăng trên tạp chí. Tuy vậy sau từng ấy năm chúng cũng hấp dẫn chẳng kém gì tấm hình (Picasso vẽ nhân mã) tiêu biểu, chụp cảnh nhà thiên tài sáng tạo của thế kỉ 20 đang vẽ một tác phầm nghệ thuật ngắn ngủi (dẫu rằng máy ảnh đã chụp lại nó) trong không khí.
Bút Picasso 915RB

Sở hữu cây bút Picasso là sở hữu tác phẩm nghệ thuật của danh họa Pablo Picasso

Bút ký Picasso 915RB được thiết kế với gam màu đen ánh nhũ bạc ánh lên những tia sáng huyền bí, ảo diệu như nhữn nét vẽ được tạo bằng ánh sáng trong bức tranh của PicassoMàu đen ánh nhũ bạc thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp của giới thượng lưu.
Bút Picasso 915RB
Trên thân nắp bút đen được chạm khắc họa tiết và mạ màu bạc sang trọng nổi bật. Họa tiết trái tim thể hiện cho tình yêu của Picasso với hội họa
Bút Picasso 915RB
Đỉnh nắp bút khắc mạ màu bạc dòng chữ : PIMIO ART COLLECTION – Cây bút Picasso 915RB nằm trong bộ sưu tập bút Picasso Pimio, không chỉ là một cây bút viết đơn thuần mà còn là một cây bút mang tính nghệ thuật, truyền cảm hứng và ý chí cho người sử dụng.
Bút Picasso 915RB

Quà tặng bút trong thời đại mới

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển bút bi, cho đến ngày nay bút bi vẫn là món đồ thiết yếu và hữu ích trong cuộc sống. Những chiếc bút bi dành cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, bất kì ai cũng đều cần có nhu cầu sử dụng… Chính vì lẽ đó mà quà tặng bút không bao giờ là món quà tặng lỗi thời. Tùy từng đối tượng mà chọn thương hiệu bút cho phù hợp.
Bút bi Picasso được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Á, được đông đảo giới doanh nhân tin dùng. Bút Picasso không thường được sử dụng để viết văn bản đơn thuần mà thường được dùng để ký kết các văn bản hợp đồng, giấy tờ quan trọng… hay nói cách khác đây chính là cây bút ký của doanh nhân. Cây bút Picasso thể hiện đẳng cấp và tính cách của người sử dụng.
Bút Picasso 915RB
Bút ký cao cấp Picasso 915 RB – Tia sáng trong bức tranh tối màu là món quà tặng sang trọng lý tưởng dành cho doanh nhân, sếp, thầy cô giáo….
Picasso 915RR
Picasso 915RR