Bút ký khắc tên Picasso 606RB – Ngọn nến trong đêm

Bút ký  Picasso 606RB được lấy cảm hứng thiết kế từ  tác phẩm hội họa tranh tĩnh vật ” Pitcher, Candle and Enamel Saucepan 1945″của nhà đại danh họa Pablo Picasso. Thân bút được khắc họa hình ảnh ngọn nến trong bức tranh bởi vậy người ta nói: ” Sở hữu bút Picasso chính là sở hữu tác phẩm của danh họa Picasso”. Cây bút vốn mang trong mình vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật, vậy thì tại sao không chấm phá thêm đường nét khắc họa mang dấu ấn cá nhân trong đó với công nghệ khắc Laser hiện đại.

But ky khac ten picasso 606

Bút ký cao cấp Picasso 606RB được thiết kế kiểu dáng thanh thoát, thon gọn  đặc biệt thích hợp với giới trẻ những người yêu thích sự trẻ trung, năng động. Picasso 606RB cũng là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu nghệ thuật hội họa.

Bút picasso 606RB

Chấm phá thêm đường nét khắc họa mang dấu ấn cá nhân lên cây bút với công nghệ khắc laser hiện đại, những đường nét được khắc họa một cách điêu luyện, tinh xảo và rõ nét. Và điều đặc biệt chính là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khắc bất kỳ nội dung nào từ logo thương hiệu đến ký hiệu riêng, họ tên, ngày tháng năm,… lên thân bút, nắp bút tùy ý.

but ky khac ten picasso 606

Điều đặc biệt thường đến từ những món đồ “độc” và “hiếm”, sở hữu cây bút mang dấu ấn riêng khó phai, tạo động lực cho người cầm bút ở những thời điểm quyết định.

but ky picasso 606 khac ten
Bút ký Picasso 606 khắc chữ “Chiến Binh – Mỹ Ngọc” font chữ kể chuyện mềm mại

Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhận món quà khắc ghi tên mình trên đó và là duy nhất, thật đặc biệt khi đó là cây bút cùng đồng hành suốt chặng đường thăng tiến sau này.

but ky picasso 606 khac ten

Một số hình ảnh khắc khách đặt tặng!

>> Chọn mua Bút Ký Picasso 606RB – Ngọn Nến Trong Đêm

Nội dung chính

Giá dịch vụ bút khắc tên

–  Giá dịch vụ khắc tên lên bút ký: 50.000-100.000đ/bút tùy thuộc vào nội dung khắc 

– Thời gian khắc: 4-8h kể từ khi tiếp nhận đặt cọc đơn hàng

– Yêu cầu Cách đặt: Liên hệ trực tiếp hotline 0974.183.180 hoặc ghi chú nội dung khắc trong đơn hàng

– Bạn có thể tùy chọn các 1 trong 3 mẫu font chữ khắc dưới đây:

 

 

 

Lưu Ý:  Khi sử dụng dịch vụ khắc tên lên bút ký tại Butpicasso.com quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị bút.

> Xem thêm Bút ký khắc tên đã được thực hiện tại Butpicasso