Bút khắc tên Picasso 912 Chuyện tình Nàng KOKLOVA

Bút ký Picasso 912 xanh dương ra đời nhằm vinh danh người vợ đầu tiên của Picasso, nàng KOKLOVA. Cây bút có kiểu dáng thanh thoát toát lên khí chất thanh cao nhưng cũng rất kiên cường, mạnh mẽ của người con gái xuất thân từ gia đình quý tộc quân đội.

Picasso 912 mang đến cho người cầm bút sự tự tin, ý chí quyết tâm chinh phục thành công, để cây bút thêm phần ý nghĩa Butpicasso.com cung cấp dịch vụ khắc laser lên bút. Truyền tải, lưu giữ trọn vẹn thông điệp đến tay người nhận qua bút khắc tên ý nghĩa.

but-ky-khac-ten-picasso-912

Nội dung chính

Bút cao cấp Picasso 912 – Chuyện tình nàng KOKLOVA

Bút ký Picasso 912 là cây bút vinh danh nàng KOKLOVA người vợ đầu tiên của Picasso. Bà được sinh ra trong một gia đình quý tộc quân đội. Do đó thiết kế của cây bút vừa mềm mại với phần thân thon nhỏ, thuôn dài, nhưng mạnh mẽ với phần cài bút thanh mảnh, vuông vắn góc cạnh. Những thiết kế như một phần thể hiện những nét đẹp quý phái truyền thống. Và thể hiện tính cách mạnh mẽ, cứng rắn và nguyên tắc của người phụ nữ quyền quý.

but-may-cao-cap-picasso-912

Bút khắc tên Picasso 912 – Dấu ấn đi cùng tháng năm

Với những đường nét khắc họa điêu luyện tinh xảo của công nghệ khắc laser hiện đại, cây bút Picasso 912 sẽ thêm phần độc đáo, ấn tượng. Điều đặc biệt chính là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khắc bất kỳ nội dung nào từ logo thương hiệu đến ký hiệu riêng, họ tên, ngày tháng năm,… Vì vậy, tất tần tật mọi thông điệp, kỷ niệm bạn muốn lưu giữ cùng người nhận theo tháng năm đều được gói gọn trong cây bút, thật tuyệt vời phải không.

but-ky-khac-ten-picasso-912

Còn gì ý nghĩa hơn, kỷ niệm, mốc thời gian hay chỉ đơn giản là tên riêng của người sở hữu được khắc ghi trên cây bút ký hàng ngày gắn bó trong những sự kiện quan trọng như ký hợp đồng, văn kiện,… Chắc rằng, người cầm bút sẽ luôn nhớ đến bạn cùng những kỷ niệm đáng nhớ, từ đó tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực cho những nét chữ mang tính quyết định.

but-ky-khac-ten-picasso-912

> Mua ngay Bút Ký Picasso 912 – Chuyện Tình Nàng KOKLOVA

Nào cùng chiêm ngưỡng những cây bút ký Picasso 912 được thực hiện khắc tại Butpicasso.com:

but-ky-khac-ten-picasso-912
Bút Picasso 912 khắc tên Hoàng Quốc Việt, font chữ kể chuyện
but-ky-picasso-khac-ten-912
Bút Picasso 912 khắc ” Make EGOV Great Again – DuyPT”

> Xem thêm mẫu Bút ký khắc tên đã được thực hiện tại Butpicasso

Giá dịch vụ bút khắc tên

–  Giá dịch vụ khắc tên lên bút ký: 50.000-100.000đ/bút tùy thuộc vào nội dung khắc 

– Thời gian khắc: 4-8h kể từ khi tiếp nhận đặt cọc đơn hàng

– Yêu cầu Cách đặt: Liên hệ trực tiếp hotline 0974183180 hoặc ghi chú nội dung khắc trong đơn hàng

– Bạn có thể tùy chọn các 1 trong 3 mẫu font chữ khắc dưới đây:

 

 

Lưu Ý:  Khi sử dụng dịch vụ khắc tên lên bút ký tại Butpicasso.com quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị bút.