Bộ sưu tập bút ký mới với thiết kế tinh sảo của Versace

Bộ sưu tập bút ký mới của Versace mang phong cách đương đại với những chi tiết tinh xảo và biểu tượng nổi tiếng nhà mốt nước Ý. Ba dòng bút đạt tiêu chuẩn cao cấp bao gồm:

“Cosmos”: loại bút vặn, sử dụng ruột rollerball (bi tròn chạy bên trong) với phần thân tròn tạo sự thoải mái khi bạn cầm viết. Dòng này có các phiên bản khác nhau: màu trắng và đen với thân trên bằng thép màu bạc hoặc mạ vàng. Đầu bút được trang trí biểu tượng hình vuông xoắn Hy Lạp (Greek key) đặc trưng của nhà Versace và phần thân giữa của bút khắc logo Versace.

VERSACE-PEN-COSMO

“Astrea”: loại bút vặn với hình dáng mảnh mai. Thân bút điêu khắc theo kỹ thuật guilloché tạo những đường vân sọc dọc mảnh. Phần thân giữa của bút được chạm trổ biểu tượng Hy Lạp, dọc thanh cài bút khắc logo Versace và đầu trên của nắp mang hình thần rắn Medusa.

VERSACE-PEN-ASTREA

“Olympia”: một thiết kế trẻ trung, cá tính với chất liệu nhựa tổng hợp. Bộ bút này có những tông màu đối lập táo bạo như trắng, đen, vàng, đỏ hoặc xanh biển. Các chi tiết trang trí của Hy Lạp, logo Versace và biểu tượng thần rắn Medusa được chế tác tỉ mỉ trên nắp.

VERSACE_OLYMPIA_PEN-2

 

VERSACE-PEN-OLYMPIA

Với một doanh nhân thành đạt, việc sử dụng một chiếc bút cao cấp từ nhãn hàng danh giá Versace chứng tỏ gu thẩm mỹ và khẳng định vị trí cao trong xã hội, mang lại sự tín cẩn cũng như tạo ấn tượng với đối tác cũng như người đối diện.

Nguồn: Versace