Top 10 món quà lịch sự tinh tế tặng Sếp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, ngoài việc tất bật chuẩn bị quà cáp cho mẹ hay người yêu thì còn một vấn đề đau đầu hơn là nên mua quà gì tặng cho Sếp nữ, hay các đối tác nữ. Một món quà cầu kỳ quá đắt tiền sẽ khiến mình thấy hơi phô trương, nhưng một món quà quá sơ sài hay rẻ tiền lại không đủ thể hiện thành ý. 

Bên cạnh hoa và các món quà tặng khác, bút kí cũng là món quà lịch sự và ý nghĩa để tặng sếp trong dịp 8/3 này. 

Cùng tham khảo các mẫu bút kí được các chị yêu thích nhất mỗi lần ghé chọn bút tại Bút kí Picasso nha.

 

Nội dung chính

Bút máy Picasso – Kiến Trúc La Mã 917FB cài vàng

Bút máy Picasso cài vàng 917FB – Kiến Trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển thể hiện cho tình yêu của Picasso với Roma. Chính bởi ý nghĩa này mà 917FB rất được các chị yêu thích và chọn lựa.

Bút ký cao cấp 917 là món qùa 8/3 sang trọng, tinh tế, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân.

Đặc điểm Bút máy Picasso cài vàng 917FB

– Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.
– Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa Picasso bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

– Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút và ngòi bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách.

Picasso cài vàng 917FB đang được bán với giá 620.000

Xem thêm tại: Bút máy Picasso – Kiến Trúc La Mã 917FB cài vàng

 

Bút máy Picasso-Tác Phẩm Huyền Bí 933FB

Bút máy Picasso 933FB – Tác Phẩm Huyền Bí là bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật Cezanne – sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso. Đây sẽ là món quà thật ấn tượng để tặng sếp dị 8/3 này đó.

Bút máy Picasso 933 được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso. Đó là nghệ thuật Cezanne để khám phá nguồn gốc của lý thuyết nghệ thuật và thực hành sáng tạo. Nghệ thuật Cezanne sử dụng hình trụ, hình cầu thay cho đường nét tự nhiên diễn tả những ý tưởng nghệ thuật. Bút Picasso 933 mang lại cảm giác vừa huyền bí vừa trừu tượng.

Chi tiết cấu tạo nên Bút máy Picasso 933FB

+ Thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và trạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút. Qua đó thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.

+ Bên cạnh đó thân bút được sơn mài bóng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

+ Ngòi bút mạ vàng với những nét khắc hoạ tiết đặc trưng của trường phái picasso

+ Ống chứa mực với pít tông có ren xoay giúp bơm mực dễ dàng hơn

Bút máy Picasso 933FB đang có giá bán: 890.000đ

Xem thêm tại: Bút máy Picasso-Tác Phẩm Huyền Bí 933FB

 

Bút ký Picasso – Kiến Trúc La Mã 917RB cài vàng

Bút ký cao cấp Picasso 917RB cài bạc – Kiến Trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển thể hiện cho tình yêu của Picasso với Roma. Viết ký picasso 917 là món quà tặng quốc tế phụ nữ sếp yêu thích.

Kiến trúc La mã có sức ảnh hưởng lớn đối với châu Âu. Và không nằm ngoài sức ảnh hưởng đó, phong cách nghệ thuật của Picasso cũng mang đậm dấu ấn kiến trúc La Mã. Bên cạnh đó, Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome.

 

Đặc điểm Bút ký Picasso 917RB

+ Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.
+ Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách.

+ Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa PIMIO bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Bút ký Picasso 917RB đang được bán với giá 620.000

Xem thêm tại: Bút ký Picasso – Kiến Trúc La Mã 917RB cài vàng

Bút máy Picasso – Mặt Nạ Châu Phi 903FG

Lấy cảm hứng từ bức tranh Les Demoiselles d’Avignon của Picasso Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.
Trong tác phẩm này, lần đầu tiên Picasso thể hiện các hướng nhìn khác nhau cùng một lúc của vật thể ba chiều trên không gian hai chiều của bức tranh. Dựa trên ý tưởng này, Braque khai triển thêm nhiều khía cạnh khác và hai người này đã tạo ra trường phái lập thể. Bức tranh Les Demoiselles d’Avignon sử dụng các khối hình học trong nghệ thuật vẽ mặt nạ của Châu Phi để khắc họa hình tượng những người phụ nữ khỏa thân với vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết. Bức tranh là muôn mặt của người phụ nữ.

 

Chiếc bút Picasso Avignon cũng mang những vẻ đẹp đó, kết hợp đường nét khô khan của các khối hình học nhưng vẫn có những đường cong quyến rũ của cơ thể người phụ nữ… Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài khá mềm mại cùng. Logo Picasso được khắc tinh xảo đem đến một sức lôi cuốn tự nhiên. 

Bút máy Picasso 903FG – Mặt Nạ Châu Phi đang có giá: 520.000đ

Xem thêm tại: Bút máy Picasso – Mặt Nạ Châu Phi 903FG

Bút ký Picasso 916RB cài vàng – Quê Hương Malaga

Bút ký cao cấp Picasso 916RB cài vàng – Quê Hương Malaga được thiết kế tinh xảo thể hiện tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương của mình – đất nước Tây Ban Nha, nơi có những trận đầu bò tót, những trận đấu kịch tính, đầy nguy hiểm và thử thách cho những đấu sỹ muốn chứng minh sự dũng cảm, mưu trí.

bút dạ bi Picasso 916RB cài vàng

Đặc điểm Bút ký cao cấp Picasso 916RB cài vàng

– Thương hiệu: Picasso

– Loại bút: Bút dạ bi

– Màu sắc: Thân màu đen, cài bút màu vàng

– Màu mực: Xanh và đen ( tùy chọn )

– Bộ sản phẩm bao gồm: Bút + Hộp + Túi đựng + Thẻ bảo hành

Bút ký cao cấp Picasso 916RB cài vàng đang có giá bán: 340.000đ

Xem thêm tại: Bút ký Picasso 916RB cài vàng – Quê Hương Malaga

Bút ký Picasso – Nghệ thuật Morandi 717 RW

Bút ký Picasso 717RW  – Nghệ thuật Morandi được thiết kế tinh xảo với màu trắng tinh khôi, kiểu dáng thanh thoát sang trọng, mang đến sự tự tin, quyết đoán cho người cầm bút.

Bút ký Picasso 717RW

Đặc điểm Bút ký cao cấp Picasso 717RW

– Mã sản phẩm: 717RW

– Thương hiệu: Picasso

– Loại bút: Bút dạ bi

– Màu sắc: Thân màu trắng, cài bút màu bạc

– Thân bút: Sơn mài bóng cao cấp

– Nét mực: 0.5 – 0.7mm (tuỳ chọn)

– Màu mực: Xanh hoặc đen

– Bộ sản phẩm bao gồm: Bút + Hộp + Túi đựng + Thẻ bảo hành

Bút ký cao cấp Picasso 717RW đang có giá bán: 380.000đ

Xem thêm tại: Bút ký Picasso – Nghệ thuật Morandi 717 RW

Bút máy Picasso – Con đường thành công 82 FB Ngòi vàng 10K

Bút ký cao cấp Picasso 82FB – Con đường thành công là dòng bút máy cao cấp được lấy cảm hứng thiết kế từ sự nghiệp của danh họa Pablo Picasso. Cây bút 82FB nổi bật sang trọng với ngòi bút được chế tác từ Vàng 10K cho nét chữ hoàn hảo viết lên thành công. Bút ký Picasso 82FB là món quà cao cấp, lý tưởng dành tặng sếp

Bút ký cao cấp Picasso 82FB

Đặc điểm Bút ký cao cấp Picasso 82FB – Con Đường Thành Công

– Thương hiệu: Picasso

– Loại bút: Bút máy

– Ngòi bút: Ngòi máy Vàng 10K

– Màu sắc: Thân màu đen, cài bút màu vàng

– Nét mực: 0.5mm

– Màu mực: Xanh và đen ( tùy chọn )

– Bộ sản phẩm bao gồm: Bút + Hộp + Túi đựng + Thẻ bảo hành

Bút ký cao cấp Picasso 82FB – Con Đường Thành Công đang có giá bán: 3.800.000đ

Xem thêm tại: Bút máy Picasso – Con đường thành công 82 FB Ngòi vàng 10K

Bút máy Picasso-Khoảng đời xanh ở Tây Ban Nha 915FG

Bút máy cao cấp Picasso 915FG là dòng bút dạ bi cao cấp, lấy cảm hứng thiết kế từ cuộc đời của danh họa Pablo Picasso. Cây bút 915FG nổi bật sang trọng với vân đá xanh ngọc bích, ngòi viết trơn tru mượt mà cho những nét chữ hoàn hảo nhất. Bút máy cao cấp Picasso 915 FG – khoảng đời xanh ở Tây Ban Nha là món quà tặng sang trọng lý tưởng dành tặng sếp

Đặc điểm Bút máy cao cấp Picasso 915FG – Khoảng đời xanh ở Tây Ban Nha

– Thương hiệu: Picasso
– Loại bút: Bút mực
– Màu sắc: Thân màu đen vân xanh đá ngọc bích , cài bút màu trắng
– Nét mực: 0.5mm-0.7mm
– Màu mực: Xanh và đen ( tùy chọn )
– Trọng lượng tịnh: 20g
– Bộ sản phẩm bao gồm: Bút + Hộp + Túi đựng + Thẻ bảo hành

Bút máy cao cấp Picasso 915FG – Khoảng đời xanh ở Tây Ban Nha có giá bán: 1.680.000đ

Xem thêm tại: Bút máy Picasso-Khoảng đời xanh ở Tây Ban Nha 915FG

 

Bút máy Picasso – Thành Cổ Athens 906 FB

Dòng bút máy Picasso 906 hay còn gọi là Bút Picasso Athens là những nét khắc tinh xảo đầy nghệ thuật như những phẩm chất cao đẹp song hành với tấm lòng nồng hậu trong triều đại Athens.

Đặc điểm Bút máy Picasso 906 FB:

+ Bút cao cấp Picasso 906 thuộc dòng bút máy với thân bút màu đen, nắp bút màu vàng đồng tạo nên nét sang trọng cho cây bút. 

+ Bút máy cao cấp Picasso 906 có thiết kế thân bút thon đều không quá to, và dù được làm từ chất liệu kim loại nhưng cũng không quá nặng, nên không gây cảm giác mỏi tay khi sử dụng bút.

+ Logo bút Picasso được in màu đen khá nổi bật trên nền vàng đồng của nắp bút. Bên cạnh đó thân bút được sơn mài bóng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

Bút máy Picasso 906 FB đang có giá: 1.480.000đ

Xem thêm tại: Bút máy Picasso – Thành Cổ Athens 906 FB

 

Bút ký Picasso-Mối Tình Đầu 608RB

Bút ký Picasso 608RB – Mối Tình Đầu là sản phẩm bút tên cao cấp được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc sôi nổi, trẻ trung, thanh lịch, như tượng trưng cho những giấc mơ, tình yêu của tuổi trẻ.

 

Bút Picasso 608

 

Như một món quà dành cho Angelis – Cái tên mà Picasso nhớ tới trọn đời Angelis – tình yêu đầu đời của Picasso cho một tuổi thơ rực rỡ đầy màu sắc Những đường crystal thanh khiết tỏa sáng trên thân bút như gợi nhắc làn môi tinh khiết Tình yêu đầu tiên, mãi mãi luôn là những điều kì diệu…

Hạt ngọc trên cài bút tượng trưng cho giọt nước mắt cuối cùng trước lúc lâm chung của Picasso khi nhớ về người tình yêu dấu của mình.

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Bút ký Picasso 608RB – Mối Tình Đầu đang có giá bán: 420.000đ

Xem thêm tại: Bút ký Picasso-Mối Tình Đầu 608RB

 

Nếu bạn còn phân vân những món quà được gợi ý trên đây, đừng lo lắng vì chúng mình còn rất nhiều món quà 8/3 Ý nghĩa mới nhất tại đây để bạn chon lựa nhé:

=>Quà Tặng Sếp Ngày phụ nữ 8/3