3 đặc điểm nhận biết bút Picasso chính hãng

Ngày nay, các dòng bút ký cao cấp nhập ngoại đang được giới chính khách, doanh nhân, chuyên gia ưa chuộng sử dụng. Với các mức giá cạnh tranh và mẫu mã đa dạng, bút ký Picasso được thấy ở hầu hết các bàn hội nghị, bàn ký kết, bàn làm việc tại khắp các quốc gia trên thế giới. Chính vì sự phổ biến đó, làm sao để phân biệt bút ký Picasso cao cấp chính hãng với dòng bút nhái khác? Mời các bạn tham khảo 3 đặc điểm nhận biết bút Picasso chính hãng sau:
media-20170815 (7)

Nội dung chính

Đặc điểm nhận biết 1

Hãy quan sát đường vân quanh thân bút và nắp bút. Phần nắp gài, các đường vân quanh nắp và thân bút ký Picasso cao cấp thường được làm từ crytal, mạ vàng hoặc mạ bạc. Các đường vân này luôn sắc nét và có màu sáng trong, ánh sáng phản chiếu lại có màu sáng, không bị đục tối.
Trong khi đó, bút ký nhái thường cũng có các đường vân giống như bút ký chính hãng. Nhưng nước sơn không bền màu và tối hơn.
media-20170815 (8)

Đặc điểm nhận biết 2

Hãy chú ý đến biểu tượng Picasso: biểu tượng Picasso chính hãng luôn được in nổi ở phần dưới nắp gài của bút. Các chữ trong logo đều được in nét sắc, mảnh với nước mực đậm và đều.
Bút ký giả có biểu tượng Picasso nhưng nét in không sắc, mực không đều nét và đôi khi còn bị mờ.

Đặc điểm nhận biết 3

Ngòi bút: bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ cây bút nào. Ngòi bút ký Picasso chính hãng luôn được làm từ các nguyên liệu cao cấp. Đó là vàng 14-18K hoặc thép không gỉ (đối với dòng thường) dù là bút máy hay bút dạ bi. Khi viết trên bề mặt giấy, ngòi bút chính hãng viết êm và trơn, không “cắn giấy”, mực viết ra đều, không tắc.
Đối với bút máy, trên bề mặt ngòi bút luôn khắc tên hãng PICASSO kèm theo logo. Các đường vân điêu khắc rất nghệ thuật trên bề mặt bút.
Bút ký nhái thường chỉ có ngòi bút làm từ nguyên liệu phổ thông, mạ vàng hoặc không. Biểu tượng Picasso có thể có hoặc không. Nếu có thì đường vân chạm khắc không mượt mà, tên hãng có thể bị viết sai chính tả. Khi viết trên giấy, bút ký nhái sẽ tạo cảm giác “gai”, mực ra không đều và nét.
media-20170815 (9)

Biểu tượng Picasso và tên hãng được khắc tỉ mỉ trên bề mặt bút.

 

Vậy làm sao để mua được bút ký Picasso chính hãng trong thị trường bút ký rộng hơn hiện nay?

Bút ký Picasso chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi các công ty uy tín với các chế độ bảo hành hấp dẫn. CÔNG TY TNHH ON-GIFT VIỆT NAM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam thông qua website https://butpicasso.com. Các cửa hàng bút ký Picasso chính hãng của butpicasso.com cũng đã có mặt tại Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng luôn sẵn sang phục vụ bạn.