Top 5 lý do của người sử dụng bút máy

Hầu hết mọi người đều không tiếp tục sử dụng bút máy từ khi rời trường học. Tuy nhiên vẫn có những nhóm người yêu thích việc viết tay bằng những chiếc bút mực đẹp.

Mỗi người đều có một lý do riêng cho sự lựa chọn này. Tuy nhiên họ cũng có những điểm chung nhất định và dưới đây là top 5 lý do thường thấy nhất của những người sử dụng bút máy.

Nội dung chính

1.Thể hiện cách sống

Ngày nay, bút máy không còn là một vật dụng viết chữ thông thường, nó còn được sử dụng như một phụ kiện thể hiện đẳng cấp. Với việc máy tính và bút bi đang hiện diện phổ biến khắp nơi thì việc viết hoặc ký tên bằng một chiếc bút máy sẽ thể hiện được sự khác biệt của bạn. Một ví dụ là các nguyên thủ quốc gia chẳng bao giờ dụng bút bi cả, họ luôn ký tên bằng bút máy.
obama-signs-immigration-450x231

2.Là người hoài cổ

Viết bút máy là một cách để sống chậm lại, tránh xa những bề bộn của cuộc sống số ngày nay. Vài giờ viết cái gì đó bằng chiếc bút máy sẽ là một cách tuyệt vời để thư giãn, xả stress và nhớ lại những kỷ niệm yêu bình thời ấu thơ.
good-old-days

3.Có thể sử dụng lâu dài

Có lẽ chẳng ai đếm được số bút bi mà mình đã sử dụng. Đây là vật dụng mà cứ thỉnh thoảng chúng lại “biến mất” không lý do. Cũng rất ít người tiếp tục sử dụng một chiếc bút bi khi đã hết mực một lần. Tuy nhiên, với bút máy thì sẽ rất ít khi bị lẫn lộn hoặc bị mất. Ngoài ra, kết cấu bút rất bền và mực bút cũng rất rẻ, nhiều màu sắc nên bút máy có thể được sử dụng rất nhiều năm.
image002

4.Thể hiện sự sang trọng và quý phái

Ngày nay, những chiếc bút máy thường được thiết kế hết sức sang trọng và quý phái với giá cả không rẻ một chút nào. Việc đem theo một chiếc bút máy đẹp thể hiện bạn không chỉ là một người trí thức mà còn rất sang trọng và quý phái.
prmr_imgmou

5.Luyện tập kỹ năng viết

Dùng bút máy là một cách để bạn luyện tập chữ viết tay và có được một chữ ký đẹp. Chữ viết tay là một phần thể hiện rõ con người, tính cách của bạn với người khác. Vì vậy, rất nhiều người chọn dùng bút máy để luyện tập ký năng viết tay của mình.
self-expression3
Dù bạn là ai và vì lý do gì, khi bạn lựa chọn sử dụng bút máy có nghĩa là bạn đã lựa chọn một con đường, một cách sống đặc biệt và phong cách. Hãy đến với cửa hàng bút butpicasso.com để chọn cho mình một chiếc bút máy xịn để bắt đầu nhé.