Thay đổi sự nghiệp nhờ Chữ Ký Phong Thuỷ – Có thật hay không?

Chỉ trong một lần tình cờ anh giám đốc của em nghe theo lời khuyên của bác người quen mà thay đổi cả vận mệnh, từ người không có gì trong tay giờ anh ấy đã trở thành một giám đốc trẻ tài ba sự nghiệp không ai sánh bằng. Thử một lần thay đổi chữ ký phong thuỷ có thể bạn sẽ làm nên cả sự nghiệp là nội dung chia sẽ với các bạn trong ngày hôm nay:

Nghe câu chuyện anh giám đốc kể mà tụi nhân viên tụi em mắt tròn mắt dẹt vì kinh ngạc. Chuyện là trước kia anh ấy cũng chỉ là nhân viên bình thường nhưng do ý chí muốn được tự mình lập nghiệp anh cũng ra kinh doanh riêng nhưng chỉ hoạt động được một thời gian là đóng cửa do nợ đầu nợ đuôi.

Anh giám đốc không bỏ cuộc quyết tâm làm lại, bấm bụng đi vay tiền một bác người quen để làm vốn, đến khi ký giấy vay tiền thì bác ấy thẳng thắn chê ngay chữ ký của anh quá xấu, rồi thì chữ ký thế này thì tụt hậu, không có lối thoát vậy thì làm gì cũng không thành được đâu.

Vốn là người không tin vào phong thủy nhưng khi anh giám đốc xem lại tờ giấy nợ thấy chữ ký của bác kia khác hẳn, đường nét rõ ràng đâu ra đấy anh cũng phân vân lắm. Cũng phải có lý do thì bác ấy mới nói thế, hơn nữa bác ấy lại là người đang thành đạt như vậy biết đâu mình cứ thử một lần xem sao.

Vậy là anh giám đốc em cũng tìm hiểu xem cách tạo chữ ký hợp mạng phong thủy thế nào để thu hút tài lộc, rồi luyện theo đó ký. Vậy mà kể từ khi thay đổi chữ ký công việc làm ăn của anh ấy bắt đầu khởi sắc, giao dịch nào cũng thắng đậm. Chỉ một thời gian sau anh ấy đã là một doanh nhân trẻ ngồi đây chia sẻ lại cho tụi em câu chuyện lập nghiệp có chữ ký phong thuỷ đóng một vai trò không nhỏ khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ đây ạ.

Nhiều người tin rằng, nét chữ ký tay, trong đó bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc, theo phong thủy sẽ quyết định phần lớn đến vận mệnh tương lại của chủ nhân. Vậy nên, không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình.

Nội dung chính

Những câu chuyện về chữ ký người nổi tiếng

Nếu câu chuyện của anh giám đốc trên chỉ là trùng hợp thì mọi người cùng xem qua một số mẫu chữ ký của những người thành đạt nổi tiếng của thế giới và Việt Nam sẽ hiểu ngay tại sao chữ ký hợp mạng phong thủy lại đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp đến vậy nhé!

Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. Ông sinh năm 1955, mệnh Kim, khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi chữ ký có ký tự gần như những hình tròn. 

Chữ ký cầu kỳ, đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng. 

Chữ ký của ‘hoàng tử’ Facebook Mark Zuckerberg khá đơn giản. Anh sinh năm 1984, thuộc mệnh Kim.

Chữ ký của tỷ phú người Mỹ Warren Buffett chỉn chu, cẩn thận. Ông sinh năm 1930, thuộc mệnh Thổ. 

Chữ ký của ‘cha đẻ’ hàng loạt ngôi sao hoạt hình của hãng Walt Disney, đi kèm hình chú chuột Mickey dễ thương. Ông sinh năm 1901, là người mệnh Thổ. 

Ông hoàng bóng đá Diego Maradona thường đi kèm số 10 trong ngoặc đơn, biểu thị số áo đã trở nên huyền thoại của ông. Maradona sinh năm 1960, mệnh Thổ. Chữ ký của ông được cho là không đúng với phong thủy, bởi những người mệnh này cần có chữ ký tư thế ổn định, chắc chắn. 


Nhà văn J.K. Rowling, tác giả của bộ truyện giả tưởng Harry Potter từng làm mê say nhiều thế hệ độc giả nhí. Bà sinh năm 1965, mệnh Hỏa. Chữ ký của bà khá hợp với phong thủy với những nét nét nhọn và bất quy tắc. 

Chủ tịch Tập đoàn FPT – ông Trương Gia Bình sinh năm 1956, thuộc mệnh Hỏa. Chữ ký của vị Chủ tịch FPT được đánh giá là hợp phong thủy khi cũng có nhiều nét nhọn và không theo quy tắc.

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông cũng là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes. Ông sinh năm 1968, là người mệnh Thổ. 

Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Không chỉ là doanh nhân, ông còn nổi tiếng với vai trò ông bầu làng bóng đá với câu lạc bộ mang tên tập đoàn. Ông sinh năm 1962, người thuộc mệnh Kim. Chữ ký của ông, theo nguyên tắc phong thủy nói trên, thì khá trái ngược. Tuy vậy, con đường sự nghiệp của bầu Đức vẫn rất suôn sẻ và đáng nể. 

Ông Trần Đình Long – chủ tịch tập đoàn Hòa Phát. Ông sinh năm 1961, người thuộc mệnh Thổ. 

 Ai ai cũng biết là, làm điều gì đó cũng phải có hướng phát triển hay còn gọi là nhìn lên cao. Chữ ký phong thuỷ phải là chữ bắt đầu và kết thúc như một mũi tên hướng lên. Chữ ký không được dốc quá. Nó giống như việc thành công đến vội vã thì không bền. Chỉ nên ký dốc lên một góc 30 độ. Như thế thì thành công đến từng bước nhưng vững trải.

Lực ký, và tốc độ ký cũng rất quan trọng. Cái này thì phải luyện tập từ từ. Lực ký phải mạnh mẽ, tốc độ ký nhanh gọn, quyết đón. Như thế, khi nhìn vào chữ ký, các bên hợp tác sẽ đánh giá nhân phẩm chúng ta rất cao. Điều đó có lợi cho hợp tác làm ăn lâu dài.

Chữ ký phong thuỷ mang lại sự may mắn và thành công của con người bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Chữ ký không hợp phong thủy – kém may mắn

Trái ngược với chữ ký hướng lên, chữ ký nằm ngang hoặc hướng xuống là không may mắn. Chữ ký nằm ngang đem đến sự trì trệ trong công việc. Chữ ký dốc xuống lại là một thảm họa. Các nét chữ run, không rõ ràng, đường nét ngoằn ngoèo là tối kỵ trong việc ký tên.

Làm sao để có chữ ký theo phong thủy?

Mỗi người có một vận mệnh riêng và tùy vào giai đoạn. Chữ ký xuất phát từ tự nhiên có thể cho chúng ta đoán được vận mệnh ngay tại thời điểm ký. Và người có vận mệnh không tốt mà muốn ký tên cho hợp phong thủy thì khó lắm, chỉ là để giảm bớt vận đen thôi. Vì cái gì cũng có mối tương quan lẫn nhau.

– Người mệnh Kim: chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo (đó có thể là hình tương tự như hình tròn, hoặc có nét uốn lượn có dạng như vậy), rất kỵ các đường nhọn và gấp khúc.

– Người mệnh Mộc nên có chữ ký với các nét cao, rộng, dài thoáng, cấm kỵ các hình tròn và sắc nhọn.

– Chữ ký của người mệnh Thủy cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc.

– Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng.

– Loại chữ ký hợp với người có mệnh Thổ nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Tìm được một chữ ký vừa đẹp lại vừa phù hợp sẽ là bước đầu giúp cho các công việc và giao dịch của mọi người suôn sẻ, trót lọt hơn. Đồng thời để có được một chữ ký vừa đẹp và vừa phù hợp đòi hỏi bạn phải có một chiếc bút ký cao cấp thiệt là xịn. Hãy để butpicasso.com  giúp bạn tìm ra nó nhé.

 

Chúc cả nhà sớm công thành danh toại!

Nguồn:  Tổng hợp từ Internet