Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Khuyến mại giảm 10% và quà tặng từ ngày 9/11-22/11/2020

Chúng ta vẫn thường nghe mọi người truyền tai nhau “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”. Thật vậy, năm tháng qua đi chỉ còn những người “đưa đò” vẫn tiếp tục thầm lặng ở lại với giảng đường, dẫn bước từng lớp thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức. Và một ngày truyền thống, ngày 20-11 “Ngày Nhà giáo Việt Nam” là dịp để mỗi chúng ta thể hiện lòng  biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn ấy. Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng hành cùng bạn gửi lời tri ân đến thầy cô thân yêu ButPicaaso.com khuyến mại giảm 10% Một số loại bút ký.

Ngoài giảm 10% Bút picaso còn áp dụng chương trình tặng quà Là ruột bút, mực bút máy cùng bao nhung. Đi kèm với đó là thiệp 20/11 cùng gói quà chuẩn picasso miễn phí

Gói quà picasso miễn phí

Chương trình bắt đầu từ ngày 9/11 đến hết ngày 22/11/2020, áp dụng đối với khách đặt hàng online và mua trực tiếp tại tất cả cửa hàng bút Picasso trên toàn quốc.

 

Butpicaaso.com xin giới thiệu một số mẫu bút tiêu biểu nổi bật dành tặng thầy cô

Nội dung chính

Bút ký Picasso-Chiến binh Tây Ba Nha 908RB

Cây bút 908RB được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc. Điểm nhấn đặc biệt của bút dạ bi Picasso 908 là các chi tiết được mạ vàng và khắc lên chữ ký của Picasso.

Bút ký Picasso 908RB sẽ thêm phần nổi bật ấn tượng, mang đấu ấn riêng không thể phai mờ với công nghệ khắc Laser. Dưới đây là bút 908RB khắc nội dung “Tập thể niên khóa 2006-2009-Lớp 12A8 / Kính tặng” phông chữ kể chuyện.

Bút Picasso-Tác phẩm huyền bí 933

Bút Picasso 933RB màu đen với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và chạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.

Bút Picasso 933RG màu vàng ánh kim với thân và nắp họa tiết vân sọc được mạ vàng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt. Ngoài ra phần tay cầm và ngòi bút được thiết kế mạnh mẽ với màu đen và vàng.

Bút ký Picasso 933RB khắc nổi bật với nội dung “Phạm Thu Hà” phông chữ kể chuyện.

Bút máy Picasso-Kiến trúc La Mã 917FB

Cây bút  917FB được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp quý tộc của cây bút. Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa Picasso bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Bút ký Picasso 917 đẹp sang trọng cùng bộ quà tặng kèm lọ mực với chữ khắc “Tạ Tùng Lâm” phông kể chuyện

>> Chọn ngay Bút Picasso 917FB- La Mã Huyền Bí-Bộ quà kèm lọ mực 

Tham khảo thêm mẫu bút ký cao cấp Picasso tặng thầy cô tại đây

Với chương trình ưu đãi này, Butpicasso.com gửi lời tri ân sâu sắc và chúc tất cả thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, vững bước trên con đường ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ mai sau. Cảm ơn tất cả thầy cô, những người đã cống hiến hơn nửa cuộc đời cho nền giáo dục nước nhà.