Lịch sử thương hiệu bút Crocodile

Crocodile là một thương hiệu bút cao cấp nổi tiếng với nhưng cây bút có thiết kế đơn giản nhưng lịch lãm và phong cách. Là một phần của thương hiệu thời trang Lacoste nổi đến từ Pháp, bút Crocodile nổi bật với logo chú cá sấu và luôn đảm bảo được chất lượng cũng như sự sáng trọng, thời trang của mình. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử thương hiệu này.

Nội dung chính

Lịch sử thương hiệu Lacoste

Lacoste được thành lập bởi tay vợt tennis vô địch thế giới Jean Rene Lacoste và nhãn hiệu con cá sấu là đến từ biệt danh của ông trên sân bóng – Alligator. Năm 1933, Rene Lacoste cùng với Andre Gillier thành lập công ty La Chemise Lacoste và đăng ký thương hiệu tại Pháp.

lich-su-but-crocodile-2
Jean Rene Lacoste – người sáng lập thương hiệu Lacoste

Tuy là một thương hiệu Pháp nhưng Lacoste lại chỉ thực sự nổi tiếng sau khi có được thành công tại thị trường Mỹ. Ngày nay, Lacoste đã trở thành một thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới.

lich-su-but-crocodile-1
Biểu tượng chú cá sấu nổi tiếng trên toàn thế giới

Sự ra đời của thương hiệu bút Crocodile

Thương hiệu bút Crocodile được Lacoste đưa ra thị trường vào những năm 60 của thế kỷ XX bởi Bernard Lacoste – con trại của Rene Lacoste, cây bút này lập tức được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt. Kế thừa phong cách của thương hiệu thời trang Lacoste, những chiếc bút Crocodile có thiết kế đơn giản, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm.

lich-su-but-crocodile-3
Bernard Lacoste – người xây dựng thương hiệu bút Crocodile

Những cây bút Crocodile ngay lập tức trở thành một phụ kiện thời trang đầy phong cách và được bày bán rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua hơn nửa thế kỷ không ngừng phát triển và mở rộng, thương hiệu Crocodile đã trở thành một trong những thương hiệu bút cao cấp đứng đầu thế giới với lợi nhuận không ngừng tăng.

Một số cây bút Crocodile

Bút ký cao cấp Crocodile 229 RB
but_ky_crocodile-229-4
Bút ký Crocodile 216F(S)
but-may-crocodile-216-r-s-02
Bút máy Crocodile 217F(B)
but-may-crocodile-217-fb-3
Hãy đến với các cửa hàng bút đẹp Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng để chọn cho mình những chiếc bút ký xịn nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Picasso, Parker,….