Chữ viết tay nói gì về con người bạn

Graphology hay bút tướng pháp là ngành học nghiên cứu về con người qua chữ viết đã xuất hiện rất lâu đời ở cả phương Đông và phương Tây. Chữ viết sẽ cho thấy cách bạn tổ chức cuộc sống, cảm giác của bạn về bản thân và những điều thúc đẩy bạn trong cuộc sống. Thông qua nghiên cứu, người ta có thể suy ra được cảm xúc, suy nghĩ đơn giản của bạn vào thời điểm viết chữ.
Hãy cầm cây bút ký của bạn lên viết vài dòng và tôi sẽ cho bạn biết những điều chúng nói về con người bạn.

Nội dung chính

Chữ S tròn

Người có chữ viết tay kiểu này là người dễ tính, thích sự thỏa hiệp hơn tranh chấp. Bạn có thể trở thành một nhà ngoại giao hoặc chính trị gia rất tuyệt vời đấy. Mọi người đều yêu thích bạn và bạn có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ thỏa hiệp ở những vấn đề thực sự quan trọng
Người nổi tiếng giống bạn: J.K.Rowling.
chữ viết tay nói gì về bạn

Chữ S có đuôi dài

Tò mò và có nhiều tham vọng, bạn luôn mốn khám phái những địa điểm mới, thử các ý tưởng mới. Bạn là kiểu người nghĩ rằng những ngôi nhà bỏ hoang, những thác nước bí ẩn hay những ngôi mộ vừa được khai quật là “thú vị” và “vui vẻ”. Bạn chính là loại người sẽ chết đầu tiên trong phim kinh dị.
Người nổi tiếng giống bạn: Suzanne Collins
chữ viết tay nói gì về bạn

Chữ Y, G, J có chân thẳng

Bạn là người nghiêm túc và thẳng thắn. Bạn không bao giờ tốn thời gian để lo lắng những điều vu vơ trong cuộc sống. Thay vào đó, bạn thích cụ thể hóa các vấn đề. Bạn rất được yêu thích trong công việc nhưng mọi người lại thường tránh xa bạn trong các vấn đề riêng tư.
Người nổi tiếng giống bạn: Ernest Hemingway
chữ y có chân thẳng

Vòng tròn rộng ở chân Y,G,J

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, luôn có xu hướng phóng đại câu chuyện của mình. Bạn có thể giết thời gian bằng những thứ như một người râu quai nón, tắc đường hay những người đi bộ. Bạn tiêu tốn thời gian vào việc suy nghĩ kế hoạch  bất ngờ như tận thế chẳng hạn. Mặt tốt của vấn đề là bạn chẳng bao giờ thấy nhàm chán hay buồn tẻ.
Người nổi tiếng giống bạn: John Lennon
chữ viết tay nói gì về bạn

Gạch ngang dài trên chữ T

Chữ viết tay của bạn nói rằng bạn là người quả quyết, ngoan cố và rất nhiệt tình. Bạn là kiểu người sẽ bắt đầu một công ty mới hay một sự cải cách. Bạn thường hay lần mò trên Wikipedia và có thể bắt đầu từ GangNam Style mà kết thúc ở NASA.
bút tướng pháp
Người nổi tiếng giống bạn: Allen Ginsberg
Hãy cầm cây bút máy của bạn lên viết vài dòng và thử xem điều gì thể hiện qua chữ viết của bạn nhé. Nếu là người yêu thích bút, hãy đến với butpicasso.com để đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé. 

Để đặt hàng nhanh nhất vui lòng liên hệ:
Hotline 0981039309
Hoặc truy cập website: Butpicasso.com (Hỗ trợ trực tuyến)