Các tiêu chuẩn bút ký tặng Sếp không thể bỏ qua

Chọn mua bút ký tặng Sếp luôn là một vấn đề làm đau đầu không ít mỗi nhân viên như chúng ta. Làm sao có thể mua được một cây bút ký khiến Sếp hài lòng lại vừa với túi tiền, khả năng thanh toán của mình ?
Trong thế giới bút cao cấp hiện nay có hàng trăm thương hiệu bút cao cấp lớn nhỏ như: Bút ký cao cấp Waterman, Bút ký cao cấp MontBlanc, Bút ký cao cấp Parker, Bút ký cao cấp Picasso…với hàng vạn mẫu mã khác nhau, cùng hàng ngàn người bán. Tưởng như chọn mua một cây bút ký cho Sếp rất dễ nhưng quả thực lại rất khó.
Có quá nhiều thương hiệu bút cao cấp nên ta chẳng biết loại nào là tốt nhất. Có quá nhiều mẫu mã nên Ta chẳng biết mẫu nào là hợp với sở thích của Sếp. Có quá nhiều người bán khiến ta hồ nghi không biết đâu là thật, đâu là giả….Thật sự là rất đau đầu.
Bút cao cấp cho sếp
Với kinh nghiệm sau nhiều năm bán bút và chăm sóc khách hàng butpicasso.com xin đưa ra vài lời khuyên nho nhỏ hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây bút ký cho Giám đốc thật ưng ý.

Nội dung chính

Lựa chọn thương hiệu bút ký

Hiện nay, thú chơi bút ký đang dần trở lại Việt Nam, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng trăm cửa hiệu, nhà phân phối, nhà sản xuất lớn nhỏ. Để có thể mua được một cây bút như ý muốn trước tiên bạn phải chọn được một thương hiệu sản xuất bút có uy tín.
Thương hiệu phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam có lẽ là Bút ký Picassobút ký Paker. Ngoài ra còn có nhiều hãng nổi tiếng khác như: Bút ký MontBlanc, Bút ký Grayson Tighe Mokume Gane, Bút ký Duke, Bút ký Crocodile, Bút ký Waterman,…

Chọn nhà cung cấp bút ký

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi khuyên bạn hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín: Có showroom, địa chỉ công ty….và nên là chuyên làm về bút, để được tư vấn và bảo hành một cách chu đáo và tốt nhất.
Butpicasso.com tự hào là cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Đặc biệt butpicasso.com vinh hạnh có được sự tin tưởng từ phía Văn PhòngChính Phủ

butpicasso.com
Văn Phòng chính Phủ đại diện cho thử tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt mua bút tại cửa hàng Butpicco.com
Cây bút được đại diện văn phòng chính phủ đặt mua tại butpicasso.com

Chọn một cây bút ký phù hợp

Để chọn mua một cây bút ký phù hợp bạn nên cân nhắc thật kĩ nhất là nếu để tặng bạn nên chọn mẫu bút phù hợp với sở thích, tuổi, mệnh, giới tính của Sếp: Bút có những thiết kế phù hợp với Sếp nam, Sếp nữ, có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh khác nhau, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi….
Lưu ý:
– Nên mua bút của các hãng nước ngoài;
– Luôn luôn nên tìm trên internet cây bút bạn định mua và xem mẫu chữ viết thử từ cỡ ngòi bạn chọn;
– Nếu có điều kiện thì hãy tới tận cửa hàng để thử bút;
– Không bao giờ dùng mực rẻ tiền cho một cây bút đắt tiền;
– Mua nhiều hơn một ngòi cho mỗi cây bút, tốt nhất là khác cỡ, nếu có hàng và nếu bạn đủ tiền.
-Và cuối cùng vẫn chính là ở bạn: Hãy lựa chọn và kiểm tra cây bút thật kỹ khi mua: Có bị xước, hộp bút mới, tem, phiếu bảo hành, mực có ra đều…
Trên đây là một vài lời khuyên của butpicasso.com về việc chọn mua bút ký dành cho Sếp. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn !
Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bút tại: Butpicasso.com Hotline: 19006862