Bút ký mang Ý Tưởng Thánh Đường Tình Yêu Montmartre

Thánh Đường Tình Yêu Montmartre là địa danh nổi tiếng tại Pháp mà danh họa Picasso đã ghé qua – đồi Montmartre. Cây bút ký mang đến cho mọi người thêm một câu chuyện nữa về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của người nghệ sĩ tài ba Pablo Picasso.
Montmartre là một khu phố của Paris, nằm trên quả đồi lớn thuộc Quận 18. Nằm trên đỉnh đồi Montmartre là nhà thờ Sacre-Coeur nổi tiếng (Nhà thờ Thánh Tâm) nằm tọa lạc trên đỉnh đồi, với khu phố nghệ sĩ đẹp dịu dàng trong nắng cũng là một địa điểm thuận lợi để nhìn toàn cảnh Paris.

nha-tho-thanh-tan
Nhà Thờ Thánh Tân
Vẫn giữ được không khí nghệ sĩ, khu phố Montmartre tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê, phòng tranh, cửa hàng đồ lưu niệm… Trên Quảng trường Tertre hiện vẫn có các họa sĩ vẽ chân dung và tranh biếm họa cho du khách. Ngoài ra, cạnh quảng trường còn có Không gian Dali – bảo tàng trưng bày các tác phẩm của họa sĩ Salvador Dali.
thanh-duong-tinh-yeu-2
Trên Quảng trường Tertre hiện vẫn có các họa sĩ vẽ chân dung và tranh biếm họa cho du khách
nhà hàng nhỏ xinh dưới chân dốc gọi món Fondue nổi tiếng
nhà hàng nhỏ xinh dưới chân dốc gọi món Fondue nổi tiếng

Picasso 907 Cây bút cao cấp Lấy cảm hứng từ Thánh Đường Tình Yêu Montmartre

but-may-picasso-907f_b_4.4_
Bút cao cấp Picasso 907FB – Thánh Đường Tình Yêu Montmartre sở hữu thân bút thuôn dài về hai phía, gài bút bản rộng với chi tiết khắc đặc biệt. Vỏ bút màu đen bóng được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim cao cấp, giúp tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ, độc đáo mà cũng đầy quyến rũ, thu hút như ngọn đồi Montmartre.
but-may-picasso-907f_b_3.3__1

Bút cao cấp Picasso 907 với 2 phiên bản Bút máybút dạ Bi. Hãy cùng chiêm ngưỡng những cây bút mang hương gió, mang tác phẩm nghệ thuật từ Thánh đường Tình Yêu Montamartre: Bút Picasso 917 Thánh Đường Tình Yêu