Bút ký cao cấp dành tặng sếp trong những dịp đặc biệt

Bạn đang suy nghĩ, tìm quà tặng sếp? Bạn muốn món quà của mình thật độc đáo để gây ấn tượng với sếp của bạn nhưng lại không biết nên mua gì làm quà độc biếu sếp? Bút ký cao cấp và độc đáo là  món quà thật độc đáo, sang trọng, làm sếp bạn hài lòng. Dưới đây là 1 số chiếc bút cao cấp mà bạn nên tham khảo:

  1. Bút máy Picasso 906 F(B)

Dòng bút máy Picasso 906 hay còn gọi là Bút Picasso Athens là những nét khắc tinh xảo đầy nghệ thuật như những phẩm chất cao đẹp song hành với tấm lòng nồng hậu trong triều đại Athens. Thương hiệu Bút Picasso gắn liền với danh hoạ, nhà điêu khắc nổi tiếng ablo Picasso.

but-may-picasso-906-FB-2
Dòng bút máy Picasso 906 hay còn gọi là Bút Picasso Athens là những nét khắc tinh xảo đầy nghệ thuật
2. Bút dạ bi Picasso 927R(Gr)
Dựa trên sự thành công trong những tác phẩm gốm sứ của Picasso năm 1947 và khả năng sáng tạo vượt thời gian, bút dạ bi Picasso 927 ra đời mang linh hồn của bộ sưu tập Bull Head và sự kết hợp xuyên biên giới giữa nghệ thuật phương Tây với nền văn hóa phương Đông.
but-da-bi-picasso-927-r-gr-1
bút dạ bi Picasso 927  mang linh hồn của bộ sưu tập Bull Head
3. Bút dạ bi Picasso 83 R(B)
Điểm nhấn đặc biệt của bút máy Picasso 83 là ngòi bút được mạ bạc và khắc lên Logo của Picasso. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen và màu bạc trên từng chi tiết đã làm cho loại bút này chiếm được không ít cảm tình của giới doanh nhân.
but-da-bi-picasso-83-RB-1-800x800
Điểm nhấn đặc biệt của bút máy Picasso 83 là ngòi bút được mạ bạc và khắc lên Logo của Picasso.
4. Bút dạ bi Picasso 902R(B)
Đây là bộ sưu tập được làm đặc biệt cho kỷ niệm cha của Picasso, và chữ ký trên nắp đầu khắc họa rõ hơn về tính cách của ông. Màu đen, màu xanh, Phù Điêu rắn mạ vàng tạo nên nét tuyệt vời, thanh lịch trên khuôn mặt của người cha và trang phục trong bữa tiệc buổi tối hấp dẫn của các quý ông Anh. Đường cong ở đầu bút là sự duyên dáng, như một quý ông thanh lịch với nét vẻ đẹp bí ẩn và trí tuệ uyên thâm, sâu sắc.
ps-902-rb1
Đường cong ở đầu bút là sự duyên dáng, như một quý ông thanh lịch với nét vẻ đẹp bí ẩn và trí tuệ uyên thâm, sâu sắc.
5. Bút máy Picasso 903F(G)
Điểm nhấn đặc biệt của bút máy Picasso 903F(G) là toàn bộ vỏ bút và các chi tiết đều mang một màu vàng đầy cá tính. Một ý tưởng độc đáo và táo bạo, màu vàng đã làm cho loại bút này mang một nét thẩm mỹ rất riêng, chiếm được không ít cảm tình của giới doanh nhân.
but-may-picasso-903-fg-02
bút máy Picasso 903F(G) là toàn bộ vỏ bút và các chi tiết đều mang một màu vàng đầy cá tính.
6. Bút dạ bi Picasso 608R(W)
Bút dạ bi Picasso 608(W) trắng cài bac được thiết kế với kiểu dáng mềm mại và thanh lịch. Màu trắng tinh khôi như thể hiện cho sự trong trắng, thuần khiết của tâm hồn người con gái.
FB26118608-angus-roller-kalem-picasso-kalem-picasso
Bút dạ bi Picasso 608(W) trắng cài bac được thiết kế với kiểu dáng mềm mại và thanh lịch.
Trên đây là 1 số kiểu dáng, mẫu bút trang nhã, thanh lịch mà bạn có thể dành tặng đến người sếp đáng kính của mình. Bạn có thể xem thêm các dáng mẫu bút tại web: Bút picaso. Chúc các bạn tìm được dáng bút như ý.