7 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng khuyến mại

Quà tặng khuyến mại là một phần không thể thiếu của các cá nhân, tổ chức kinh doanh để tạo mối quan hệ với khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Có rất nhiều loại sản phẩm mà bạn có thể chọn làm quà khuyến mại như sổ, móc khóa, bút, áo phông,… Trong tất cả những sản phẩm đó, chọn bút ký làm quà tặng là quyết định được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất, đây là 7 nguyên nhân của sự lựa chọn đó.

Nội dung chính

1.Bút ký rất gọn nhẹ và tiện dụng

Yêu cầu đầu tiên của một món quà tặng khuyến mại là cần gọn nhẹ và có thể mang đi khắp mọi nơi và bút ký chính là một sản phẩm như vậỵ. Vì nhu cầu sử dụng rộng khắp và có thể mang theo dễ dàng nên quà tặng bút ký sẽ là món quà tặng khuyến mại tuyệt vời.

but-picasso-927-xanh1
Bút ký là một vật dụng rất nhỏ và dễ dàng mang theo

2.Có thể quảng bá thương hiệu

Bút ký là một vật dụng đước sử dụng rất thường xuyên nên mỗi lần họ sử dụng bút là một lần họ đã giúp bạn quảng cáo. Chiếc bút vừa nhắc nhở chủ nhân của nó về sản phẩm và thương hiệu của bạn vừa có thể quảng cáo thương hiệu đến những người nhìn thấy nó.

dich-vu-khac-but-1-800x450
Khắc Logo trên bút là cách quảng cáo thương hiệu tuyệt vời

3.Có rất nhiều lựa chọn

Bút ký có rất nhiều thiết kế, hình dạng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Và bạn có thể dễ dàng biến chúng thành một sản phẩm độc đáo mang đậm phong cách thương hiệu cá nhân. Mặt khác, bạn có thể khắc logo, nhãn hiệu lên những mẫu mã bút ký khác nhau để tránh sự đơn điệu, nhàm chán khi làm sản phẩm khuyến mại trong thời gian dài.

FB26118608-angus-roller-kalem-picasso-kalem-picasso
Có nhiều mẫu mã khác nhau không gây nhàm chán cho người nhận

4.Bút ký không quá đắt

Với một ngân sách giới hạn bạn có thể dễ dàng mua những chiếc bút ký giá rẻ để in hoặc khắc nhãn hiệu của mình lên. Vừa để làm quà tặng vừa phục vụ cho một chiến dịch marketing. Bút ký rất đa dạng về chủng loại nên bạn có thể chọn nhiều loại bút ký làm quà tặng với mức giá khác nhau cho những mức ngân sách khác nhau.

Bút dạ bi Picasso 936 xanh lá
Bút ký có rất nhiều mức giá từ rẻ đến đắt cho mọi ngân sách

5.Là một món quà linh hoạt

Một món quà khuyến mại quá đắt sẽ làm khiến bạn bị thiệt hại khi tặng một người nhiều lần. Mặt khác các món quà này cũng sẽ trở nên nhàm chán, không thú vị. Tuy nhiên, một chiếc bút ký đẹp lại là một sản phẩm vửa tiết kiệm, có nhiều mẫu mã và luôn luôn có thể sử dụng dù bạn có bao nhiêu cái.

1374546697_cd305a84
Có vô số loại bút ký với mẫu mã và giá cả khác nhau

6.Xây dựng thương hiệu lâu dài

Bút ký không phải là sản phẩm vứt đi ngay sau một lần sử dụng, hầu hết mọi người đều giữ chúng đến khi hết mực hoặc bị hỏng. Đó là lý do vì sao chọn bút ký làm quà tặng lại là một lựa chọn có thể xây dựng thương hiệu lâu dài. Mỗi lần sử dụng là người dùng lại chú ý đến nhãn hiệu của bạn và khiến cho họ nghĩ ngay đến bạn khi có nhu cầu.

chuaviet_eurz
bút thường được giữ lại và sử dụng lâu dài

7.Thân thiện với khách hàng

Bút ký làm quà tặng sẽ dễ dàng được tất cả mọi người chấp nhận vì vậy bạn không cần phải lo lắng rằng những chiếc bút ký quà tặng của mình là vô dụng. Từ học sinh cho tới các doanh nhân, mọi người đều cần sử dụng bút. Điều đó giúp thượng hiệu của bạn có thể tiếp cận đến một số lượng khách hàng tiềm ẩn khổng lồ.

but-ky
Bất cứ ai đều cần sử dụng bút

Bút ký là một sự lựa chọn quà tặng khuyến mại khôn ngoan cho một chiến dịch xây dựng thương hiệu lâu dài với mọi mức ngân sách. Sự hữu dụng và tiện lợi của chúng giúp cho thương hiệu của bạn mở rộng đến mọi đối tượng. Và tất nhiên số lượng khách hàng sẽ tăng lên nhanh chóng. 

Để đặt hàng nhanh nhất vui lòng liên hệ:
Hotline 0981039309
Hoặc truy cập website: Butpicasso.com (Hỗ trợ trực tuyến)