Những lý do nên chọn một cây bút máy quà tặng

Có hàng ngàn lý do để tặng cho nhau những món quà từ sinh nhật, cảm ơn, kỷ niệm,…. Và cũng có vô số món quà để bạn lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn cho việc lựa chọn một món quà thích hợp thì một cây bút máy quà tặng sẽ là một câu trả lời hợp lý.
but-may-qua-tang-4
Có rất nhiều lý do cho việc chọn một cây bút máy quà tặng, và chắc hẳn mỗi người đều có một nguyên nhân cho sự lựa chọn của mình. Dưới đây là 7 lý do phổ biến nhất và thích hợp nhất cho mọi trường hợp.

Nội dung chính

1.Đa số mọi người đều không có một chiếc bút máy

Ngày nay, hầu hết mọi người đều không có cho mình một chiếc bút máy, ngoại trừ những người hay phải ký tên hoặc làm những nghề cần viết, vẽ. Quà tặng bút máy lúc này sẽ là một món quà vừa ý nghĩa lại vừa thực dụng. Kể cả khi người nhận không sử dụng đến chúng thì ít nhất có một chiếc bút máy cũng làm họ trông thông thái và lịch lãm hơn.
but-may-qua-tang-3

2.Bạn luôn có thể chọn cây bút phù hợp với người nhận

Có rất nhiều loại bút máy và mỗi loại được thiết kế với một công dụng, bề ngoài hợp với những nhóm người khác nhau. Vì vậy bạn luôn có thể tìm ra được cây bút phù hợp với người nhận. Như bút luyện chữ học sinh lớp 1 cho đến bút ký giám đốc hay cả bút vẽ cho những người thợ mộc, họa sĩ,…..
but-may-qua-tang-2

3.Bút máy tạo nên mong muốn viết

Bất kể bạn là ai, khi cầm trên tay một chiếc bút máy, chắc chắn bạn sẽ muốn viết một điều gì đó. Vì vậy khi gửi tặng ai một cây bút, hãy nhớ gửi kèm theo một thứ mà họ có thể viết lên đó như một quyển sổ, sách hay một tấm thiệp. Chắc chắn họ sẽ rất thích thú với trải nghiệm cùng một cây bút máy xịn bạn tặng.
but-may-qua-tang-5

4.Bạn có thể nhận được thư tay từ họ

Bạn có người thân xa hoặc bạn bè lâu không liên lạc. Hãy gửi cho họ một cây bút máy quà tặng, văn phòng phẩm và một lá thư. Chắc chắn chẳng ai có thể từ chối được. Một mối quan hệ được kết nối qua những lá thư sẽ là một trải nghiệm rất khác so với điện thoại và máy tính. Một lá thư một tháng cũng sẽ đem lại cảm giác thân thiết và ấm áp hơn cú điện thoại mỗi tuần nhiều.
but-may-qua-tang-8

5.Luyện tập kỹ năng viết hoàn hảo

Trong thời đại công nghệ ngày nay, bạn có thể đánh máy những dòng chữ rất đẹp và đơn giản qua máy tính. Nhưng khả năng viết tay thật đẹp cũng chẳng bao giờ lỗi thời cả. Một chữ ký đẹp, những lời chúc bay bổng trên tấm thiệp hay một lá thư sẽ khiến người đọc có thiện cảm với bạn hơn.
but-may-qua-tang-6

6.Viết tay có lợi cho sức khỏe

Việc ngồi một chỗ yên tĩnh, bật bài hát yêu thích và viết một cái gì đó sẽ là một cách xả stress. Vừa nâng cao tinh thần, lại giảm áp lực trong cuộc sống xô bồ, bận rộn ngày nay. Hãy tận hưởng những gây phút thư giãn tuyệt với cùng cây bút mực yêu quý.
but-may-qua-tang-1

7.Truyền cảm hứng sáng tạo

Bạn không chỉ có thể viết mà còn có thể vẽ bằng những cây bút máy. Những bức tranh bằng bút mực sẽ là một cách thú vị, độc đáo để thể hiện cuộc sống quanh mình. Hãy mang theo một chiếc bút máy và một quyển sổ. Thám hiểm một góc phố cạnh nhà hay một vị trí quen thuộc theo một góc nhìn mới và nghệ thuật hơn.
but-may-qua-tang-7
Một lời khuyên nhỏ: bạn có thể cùng ngồi xuống và hướng dẫn người nhận làm quen với chiếc bút. Từ cách bơm mực, vệ sinh, cầm bút và viết. Hành động này có thể giúp mối quan hệ trở nên thân thiết và gần gũi hơn.

Để đặt hàng nhanh nhất vui lòng liên hệ:
Hotline 0981039309
Hoặc truy cập website: Butpicasso.com (Hỗ trợ trực tuyến)