4 lý do chứng minh bút chính là quà tặng ý nghĩa nhất dịp 20/11

Xã hội ngày càng hiện đại, con người lại càng tìm nhiều về những giá trị truyền thống. Điều này thể hiện rõ ngay cả trong văn hóa tặng quà của người Việt ngày nay. Sắp tới ngày 20/11, bên cạnh những món quà hiện đại thì rất nhiều người lựa chọn bút viết làm quà tặng tri ân các thầy cô. Dưới đây chính là 4 lý do chứng minh bút là quà tặng ý nghĩa nhân dịp 20/11.

ly-do-but-la-qua-tang-y-nghia-nhat-20-11-05
Bút là quà tặng ý nghĩa nhất đối với thầy cô giáo
1. Bút chính là vật bất ly thân đối với thầy cô giáo
Ngoài giáo án, phấn, bảng thì bút viết chính là vật dụng gắn bó cả đời trong sự nghiệp giảng dạy của người thầy. Không chỉ vậy, cây bút còn là minh chứng cho những kỉ niệm đẹp đẽ của biết bao thế hệ học trò. Những lời phê bình hóm hỉnh của cô thầy, những lần vui sướng khi đạt điểm cao hay những lần giấu nhẹm bố mẹ vì điểm kém chắc hẳn đã in sâu trong tâm trí nhiều người. Liệu mấy ai trong chúng ta có thể hiểu rằng, những dòng chữ, nét bút đó cũng chính là cảm xúc, là nỗi niềm trăn trở của người thầy luôn mong muốn học trò của mình tiến bộ hơn. Và cho dù sau này, khi thầy cô đã không còn đứng trên bục giảng nữa, chiếc bút đã nằm gọn trong ngăn bàn thì nó cũng chính là vật gợi nhắc lại những kỉ niệm sâu sắc gắn liền với trường, với lớp của cô thầy.
ly-do-but-la-qua-tang-y-nghia-nhat-20-11-04
Bút là vật bất ly thân trong suốt cuộc đời giảng dạy của thầy cô
2. Tặng bút là tặng cả tấm chân tình
Đối với người tặng, món quà là tình cảm, là thể hiện sự quan tâm của họ dành cho người nhận quà. Tặng bút viết nhân ngày 20/11 là bạn đã dành tặng thầy cô cả tấm chân tình. Chiếc bút như khởi nguồn, là chìa khóa mở ra sự thành công cả trong học tập cũng như công việc. Bút không tàn nhanh như hoa, đơn giản, không phô trường nhưng lại hàm chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đặc biệt, nhiều loại bút ngày này còn có thể khắc tên giúp bạn mãi lưu giữ dấu ấn của mình với thời gian.
3. Giá trị từ quà tặng là một cây bút viết
Tặng một cây bút viết mang lại nhiều giá trị hơn hơn bạn nghĩ. Đầu tiên, về giá trị tinh thần, chiếc bút như thể hiện tấm lòng chân thành của học trò đối với thầy cô giáo, không cầu kỳ nhưng nhẹ nhàng và ấm áp. Điều đó càng làm gắn kết thêm tình thầy trò cao đẹp, thể hiện ý nghĩa tôn sư trọng đạo của ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11. Về giá trị thực tại, bút viết không chỉ giúp thầy cô soạn giáo án, chấm bài mà còn giúp thầy cô nhớ về những cô cậu học trò tinh nghịch của mình.
4. Bút viết đa dạng mẫu mã để làm quà tặng
Có rất nhiều loại bút viết để tặng thầy cô nhân dịp 20/11 như bút dạ, bút ký, bút máy. Mỗi dòng bút đều có những ưu điểm nổi bật riêng và dưới đây là những gợi ý về những chiếc bút ý nghĩa cho dịp 20/11:
Bút dạ bi Picasso 903R(W)
Bút dạ bi Picasso 903R(W) có kiểu dáng thanh tao và sang trọng với vỏ ngoài được sơn bóng cùng các chi tiết được mạ bạch kim. Chiếc bút Picasso 903R(W) không chỉ dùng để phục vụ công việc ghi chép thông thường mà còn giống như một món phụ kiện thời trang phong cách dành cho các cô giáo trẻ.
ly-do-but-la-qua-tang-y-nghia-nhat-20-11-01
Bút dạ bi Picasso 903R(W) kiểu dáng thanh tao, mạ bạch kim sang trọng
Bút máy Picasso 903F(G)
Điểm nổi bật của chiếc bút máy Picasso 903F(G) là toàn bộ thân bút đều được phủ bằng màu vàng quý phái, ngòi bút được khắc nghệ thuật tinh xảo. Sản phẩm dùng kèm lọ mực truyền thống chính hãng, với 2 màu màu xanh và đen. Đây thực là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
ly-do-but-la-qua-tang-y-nghia-nhat-20-11-02
Bút Picasso 903F(G) nổi bật với thân bút vàng quý phái
Bút ký Picasso 80F(B)
Bút ký Picasso 80F(B) là viết máy cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật Picasso dựa trên bức tranh nổi tiếng của ông. Chiếc bút sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi thiết kế đặc biệt với bức tranh về con người và bầu trời rộng lớn cùng viên đá quý lấp lánh trên đỉnh nắp bút. Sự sang trọng mà Picasso 80F(B) mang lại như phá vỡ hoàn toàn những giới hạn, định nghĩa của người dùng về một chiếc bút thông thường.
ly-do-but-la-qua-tang-y-nghia-nhat-20-11-03
Bút ký Picasso 80F(B) với thiết kế cao cấp, tinh xảo
Những lý do trên đã chứng minh bút viết là quà tặng ý nghĩa nhất dành cho thầy cô nhân dịp 20/11. Nếu vẫn còn đang phân vân giữa hàng ngàn quà tặng na ná nhau hiện nay, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 19006862 – Qùa trực tuyến để đặt ngay một cây bút viết sang trọng và khác biệt.