10 thương hiệu bút máy nổi tiếng nhất thế giới

Ngày nay, bút máy không còn chỉ là một công cụ viết đơn thuần mà còn là một phụ kiện thời trang, một vật phẩm chứng tỏ đẳng cấp. Vì vậy các thương hiệu bút máy không chỉ cần sản xuất ra những cây bút chất lượng mà còn cần phải chú trọng hơn cả về mẫu mã, chất liệu và cả xây dựng thương hiệu. Dưới đây là 10 thương hiệu bút máy thành công nhất trên thế giới.

Nội dung chính

10.Sailor

Sailor là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong ngành sản xuất bút máy với lịch sử hơn 100 năm trên thị trường thế giới. Là sản phẩm vủa người Nhật, mỗi cây bút Sailor là một sự đảm bảo về chất lượng.
sailor

9.Kaweco

Ra đời vào năm 1883, Kaweco là một trong những thương hiệu sản xuất bút máy lâu đời nhất. Những cây bút Kaweco nổi bật với khả năng viết cực kỳ trơn, mượt, không bao giờ bị đứt nét và được sản xuất cho mọi mục đích và đối tượng sử dụng.kaweco

8.Nemosine

Là một thương hiệu bút máy có số lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Nemosine sản xuất những cây bút máy có chất lượng cao và bền nhất. Nemosine luôn hướng tới việc sản xuất những cây bút thích hợp với mọi loại mực và mọi môi trường sử dụng.
nemosine

7.Sheaffer

Sheaffer nổi tiếng với những cây bút máy được thiết kế nhỏ, nhẹ hơn những loại bút khác, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người viết. Đây cũng là một trong những hãng bút sang trọng nhất thế giới.
sheaffer-but-may

6.Waterman

Đây là một thương hiệu bút máy nữa cũng bắt đầu từ năm 1883. Hãng này cung cấp những cây bút máy đem lại những cảm giác tuyệt vời khi viết như những dòng bút: Charleston, Elegance, Expert Deluxe, Carene,…
waterman- thuong-hieu-but-may

5.Aurora

Thương hiệu tiếp theo là Aurora. Đây là thương hiệu bút máy của Ý với những thiết kế sang trọng, tinh xảo và cảm giác tuyệt với khi viết. Sự cân bằng hoàn hảo và nét viết trôi chảy là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được từ thương hiệu bút máy này.
Bút máy thương hiệu aurora

4.Lamy

Lamy luôn tự hảo với những cây bút máy có chất lượng tuyệt vời, dùng bền và giá cả hợp lý nhất. Bút máy của hãng này có rất nhiều loại mực và hệ thống mực không cần bơm được thay thế một cách dễ dàng. Đây là nhãn hiệu cực kỳ thích hợp cho người mới bắt đầu.
Bút máy lamy

3.Pilot

Pilot là thương hiệu được xây dựng từ sự tin tưởng và tín nhiệm. Hãng luôn cung cấp những cây bút máy được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp đem lại chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm. Những cây bút của Pilot cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau vơi giá cả rất hợp lý.
Bút máy pilot

2.Montblanc

Montblanc là hãng bút máy chỉ sản xuất những cây bút cao cấp có chất lượng tuyệt vời và thiết kế sang trọng. Hãng nổi tiếng với những cây bút luôn nằm trong top đắt nhất thế giới. Một số dòng bút nổi tiếng của hãng này là: Grace Kelly, Starwalker, Heritage, Grace Kelly and Boheme.
Thương hiệu bút montblanc

1, Parker

Luôn đứng đầu mọi danh sách xếp hạng bút máy. Những cây bút Parker luôn đảm bảo được sự cân bằng hoàn hảo về mọi mặt. Hãng nổi tiếng với những dòng bút máy như Parker Urban, Premier Black Edition and Duofold.
thương hiệu bút parker
Trên đây là những thương hiệu mà những người yêu bút máy không thể bỏ qua cho bộ sự tập của mình. Theo dõi butpicasso.com để đọc thêm nhiều bài viết hay về bút.