Dịch Vụ Chuyển Bút Quà tặng Toàn Quốc

chinh_sach_giao_hang_khu-vuc-noi-thanh-ha-noi

Chuyển bút ký đến 64 tỉnh thành 

Nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn và đặc biệt khi bạn ở xa không có điều kiện tặng trực tiếp. Butpicasso.com sẽ thay mặt bạn trao tận tay cho người tặng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam.
Butpicasso.com có thể đảm trách gửi quà tặng đến 64 tỉnh thành, tất cả các vùng miền trên cả nước.
Butpicasso.com chọn lựa đối tác gửi quà đảm bảo về thời gian và an toàn. Với thời gian từ 1h đến 36h tùy từng địa điểm.
tim-viec-lam-giao-hang-o-tphcm

Cước phí chuyển Bút ký

1. KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

Với đơn hàng dưới 500k. Khách hàng thanh toán nguyên giá theo phí ship của đối tác vận chuyển (Grap, Aha move…)

Với đơn hàng từ 500k trở lên. Chi phí tính theo giá ship của đối tác vận chuyển(Grap, Aha move…) Quatructuyen hỗ trợ phí 20k, phần còn lại khách thanh toán  

  • Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)
  • Nội thành Hồ Chí Minh: được hiểu là các Quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

2. KHU VỰC TỈNH

Với đơn hàng dưới 500k. Khách hàng thanh toán giá theo phí ship của đối tác vận chuyển (Viettel…), Quatructuyen hỗ trợ phí ship 15k

Với đơn hàng 500k trở lên. Khách hàng thanh toán giá theo phí ship của đối tác vận chuyển (Viettel…), Quatructuyen hỗ trợ phí ship 30k.

Cách thức thanh toán

cach-thanh-toan
Bạn có thể lưạ chọn các hình thức thanh toán thuận tiện từ butpicasso.com: thanh toán qua Internet banking từ hầu hết các ngân hàng, qua cổng thanh toán, visa.. Đặc Biệt Butpicasso.com còn dung cấp hình thức thanh toán tại nhà trên toàn quốc.
 Dù bạn không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý xa xôi trong ngày sinh nhật người thân của bạn nhưng butpicasso.com sẽ giúp bạn trao gửi niềm vui bất ngờ với món quà ý nghĩa nhất cho người ấy.