Ý nghĩa dòng chữ “PIMIO” trên bút Picasso

Ngày nay thương hiệu Bút cao cấp Picasso  đã trở thành một thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Những người quan tâm đến thương hiệu bút Picasso chắc không ít lần thắc mắc ý nghĩa dòng chữ “PIMIO” khắc trên bút là gì?

Bút ký Picasso được lấy cảm hứng từ thiên tài hội họa Pablo Ruiz Picasso do công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd sản xuất. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện về cuộc đời và các tác phẩm nghệ thuật của danh họa Picasso. Pimio là một phân khúc của thương hiệu bút Picasso. Bút Picasso Pimio được thiết kế tinh tế, với kiểu dáng đặc biệt, dòng chữ “PIMIO” cách điệu được khắc trên mỗi cây bút như khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Ý nghĩa dòng chữ PIMIO:

Chữ “Pi” ở đây dùng để chỉ thiên tài hội họa Picasso, chữ “Mio” trong tiếng Ý có nghĩa là “của tôi”, “PIMIO” có thể hiểu là “Picasso của tôi”. Nhà sản xuất đã đặt tên phân khúc thương hiệu là “Pimio” và lồng ghép dòng chữ trên mỗi cây bút ký cao cấp để thể hiện tình yêu, và sự kính trọng đối với danh họa của thế giới Picasso.

Bút Picasso Pimio 917

Một số dòng bút Picasso Pimio

Bút Picaso Pimio 902 – Hình bóng cha là một trong những cây bút thuộc dòng Pimio ra đời để tri ân người cha kính yêu của Picasso. Cây bút mang theo thiết kế đặc trưng, nổi bật mô phỏng lại nguyên tác là ông Jose Ruiz y Blasco – một quý ông Tây Ban Nha sang trọng.

Mỗi chi tiết trên bút được chạm khắc tỉ mỉ, sắc nét và chính xác. Màu đen, màu xanh, Phù Điêu rắn mạ vàng tạo nên nét tuyệt vời, thanh lịch trên khuôn mặt của người cha và trang phục trong bữa tiệc buổi tối hấp dẫn của các quý ông Anh. Đường cong ở đầu bút là sự duyên dáng, như một quý ông thanh lịch với vẻ đẹp bí ẩn và trí tuệ uyên thâm, sâu sắc. Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.

Bút Pimio 902 – Hình bòng cha

Điểm nhấn của bút là chiếc nắp bút được thiết kế khá cầu kỳ. cài bút và hoa văn đầy nghệ thuật khắc vàng trên nắp, mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và đậm chất. Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa Pimio bằng vàng. Toàn bộ cây bút là cả bức tranh nghệ thuật tuyệt mỹ, khắc họa nên chân dung người cha tài hoa, đã dùng tình yêu thương và sự hy sinh cao cả để tạo nên một danh họa cho thế giới.

Bút Picasso Pimio 917 – Kiến trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển thể hiện cho tình yêu của Picasso với Roma. Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome. Cây bút PIMIO 917 được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.

Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách. Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa PIMIO bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Nơi bán bút ký Picasso Chính Hãng

Công ty TNHH  On-Gift Việt Nam  được nhà sản xuất bút ký Picasso Shanghai Pafuluo Stationery Co,.Ltd cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bút ký Picasso tại Việt Nam.

Bạn có thể đặt mua bút ký Picasso chính hãng cao cấp tại hệ thống cửa hàng của công ty

Cửa hàng bút tại Hà Nội:

  • Cửa hàng 1: 36 Ngõ 218 Tây Sơn,Q.Đống Đa, HN – Điện thoại: 19006862 (Máy lẻ 201)- 0981039309
  • Cửa hàng 2: 8 Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 19006862(Máy lẻ 202)– 09131.86277

Cửa hàng bút tại HCM:

  • Cửa hàng 3: 392 A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp.HCM- Điện thoại: 19006862 (Máy lẻ 101)- 09191.68277
  • Cửa hàng 4: 155 Nguyễn Văn Cừ, P 2, Q.5, TPHCM – Điện thoại: 19006862(máy lẻ 102) – 09191.68277

Bài Viết Liên Quan